Bà mẹ trẻ Katie Holmes và con gái Suri ra phố trong những bộ đồ khá ăn ý với nhau: áo kẻ đen – trắng và chân váy trắng. Katie đi bốt da lộn còn bé Suri diện giày bệt màu bạc dễ thương. 

Chân dài Miranda Kerr thong dong trên đường phố New York với bộ đồ đơn giản nhưng khá nổi bật: tank top đen, quần họa tiết da báo xanh cobalt và dép tông, mũ phớt phong cách.

Nữ diễn viên Amanda Seyfried xinh xắn trong nắng với áo thun xanh họa tiết cùng shorts rách và giày bệt cùng màu với áo. 

Tại Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Ga In trẻ trung khi tới sân bay trong bộ đồ đơn giản: áo thun kẻ ngang thủy thủ, quần vải đen và giày Oxford trắng, túi xách màu xanh ăn ý với trang phục.

Ko Joon Hee có phần sành điệu hơn, cô diện quần da, tank top trắng với áo khoác xanh quân đội, giày thể thao tạo nên phong cách mạnh mẽ.

Trong khi đó, anh chàng “rể út” Lee Seung Gi cũng xuất hiện tại sân bay với phong cách năng động, trẻ trung: áo thun trắng, quần jeans, áo sơ mi buộc eo và giày loafer nổi bật.


2 thành viên của DBSK là Changmin Yunho lại chọn style thành thị, sành điệu khi họ kết hợp quần ngố với áo sơ mi và denim cùng giày thể thao phong cách.

Tại Trung Quốc, Hoa đán Châu Tấn đi shopping một mình, cô diện sơ mi xanh và quần khaki đen với giày bệt tiện dụng.

Huỳnh Thánh Y có vẻ rườm rà khi mặc áo thun và quàng khăn len cùng tông màu, quần jeans nhạt màu của cô cũng khiến bộ đồ trở nên nhạt nhẽo, xoàng xĩnh.

Từ Hy Viên cùng chồng ra phố trong trang phục ăn ý chỉ với áo sơ mi trắng sáng màu với jeans năng động.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *