Nếu bạn vẫn thật là tự ti về đôi chân ngắn của mình khi diện đồ hè thì hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 tip mix và chọn đồ vô cùng đơn giản dưới đây nhé.

Giày

Tất nhiên, một đôi giày cao gót luôn là thứ “vũ khí” hiệu quả cho những cô nàng chân ngắn. Tuy nhiên, một đôi giày cao gót màu nude sẽ làm tăng “sức mạnh” lên rất nhiều lần. Lý do có lẽ bởi màu nude cũng trùng với sắc da của bạn, thế nên khi xỏ vào, người khác sẽ có cảm giác đôi chân bạn được dài thêm vài cm.


Giày màu nude có điểm tương đồng với màu da của bạn.


Và điều này giúp đôi chân bạn có vẻ dài hơn một chút.


Váy bất đối xứng

Nếu như váy chữ A, váy midi sẽ “cắt” đôi chân bạn, khiến nó nhìn ngắn hơn thì những kiểu váy bất đối xứng sẽ tạo cảm giác bạn có một cặp chân dài miên man. Váy mullet hay váy lệch vạt là những sự lựa chọn hàng đầu không những bởi vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng nó mang tới mà còn bởi những chiếc váy này đang là một trong các xu hướng được yêu thích nhất trong hè này.


Những kiểu váy bất đối xứng mang tới vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng cho bạn.


Váy hoa chất liệu voan hợp với những buổi đi chơi, đi dạo.Còn chất liệu chiffon hay cotton sẽ hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một chiếc chân váy bất đối xứng để diện đi làm.

Short cạp cao và giày đế xuồng

Một trong những “combo” hoàn hảo cho cặp chân ngắn là short cạp cao cùng với giày đế xuồng. Cả 2 item đều vốn “nổi tiếng” bởi sự bổ trợ cho chiều dài đôi chân, bởi vậy không có gì lạ khi kết hợp cùng nhau, chúng sẽ giúp bạn có cặp chân dài hơn trông thấy.

Đây là set đồ hoàn hảo cho những cô nàng trẻ trung, năng động.


Bên cạnh quần short jeans, short vải bình thường, bạn cũng có thể điệu một chút với short ren.


Cá tính cùng sơ mi màu navy.


Nổi bật với gam màu pastel và giày đế xuồng da nâu.


Thanh lịch với sơ mi trắng.


Hay nữ tính với ren – bạn hoàn toàn có thể làm chủ phong cách của mình với cách mix đồ này.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *