Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / “Bà Gangster” kiện vì bị lợi dụng chuyện thẩm mỹ

“Bà Gangster” kiện vì bị lợi dụng chuyện thẩm mỹ

Từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ với dư luận, hiện tại Shin Eun Kyung không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đến ngỡ ngàng mà chiếc cằm thon gọn cũng khiến cô trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

Dựa hơi vụ trùng tu nhan sắc của người đẹp này, một bệnh viện đông y đã cố tình lợi dụng tên tuổi cô để quảng bá cho dịch vụ của mình.

“Bà Gangster” kiện vì bị lợi dụng chuyện thẩm mỹ
Shin Eun Kyung trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước hành động đó, ngôi sao Sự phẫn nộ của người mẹ đã đệ đơn kiện bệnh viện trên vì tội ăn không nói có chuyện hỗ trợ cô phục hồi, giảm sưng tấy sau ca phẫu thuật chỉnh hàm. Các bác sĩ của bệnh viện thậm chí còn đăng tải trên website việc điều trị thành công cho cô để thu hút khách hàng.

“Bà Gangster” kiện vì bị lợi dụng chuyện thẩm mỹ
Nữ diễn viên “Vợ tôi là gangster” kiện Bệnh viện đông y vì ăn không nói có chuyện điều trị thành công chứng sưng mặt sau phẫu thuật cho cô

Vào ngày 20/9 vừa qua, tòa án Seoul chính thức tuyên án 2 bác sĩ của bệnh viện đông y bị phạt số tiền là 1 triệu won (khoảng hơn 18 triệu đồng) vì hành vi gian dối và lợi dụng tên tuổi của người khác.

Trên thực tế, hồi tháng 6 năm ngoái, Shin Eun Kyung đã đến đây thăm khám nhưng vì không thấy có tiển triển gì nên cô quyết định dừng quá trình điều trị.

Người phát ngôn của tòa án cho biết: “Các bác sĩ đã vô duyên, vô cớ tuyên bố rằng quá trình điều trị cho Shin Eun Kyung thành công trong khi đó kết quả lại không như vậy”.

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *