Home / DÁNG ĐẸP / Bí quyết làm đẹp của các sao nam Hollywood

Bí quyết làm đẹp của các sao nam Hollywood


bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood

Trong một video quảng cáo, David Beckham tiết lộ thói quen chăm sóc da hàng ngày: “Tôi rửa mặt sạch, dưỡng da và chăm sóc da trong khoảng 7 phút”.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood-1

Ryan Reynolds tiết lộ với tờ Best Health: “Tôi nghĩ nước hoa là thứ rất riêng tư. Tôi muốn tự tìm một mùi hương đặc trưng cho mình và không thích được người khác tặng”.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood-2

George Clooney thổ lộ với tờ Mirror rằng anh không sử dụng một sản phẩm làm đẹp cố định nào. Bí quyết giữ gìn vẻ ngoài phong độ là đi spa thường xuyên và tận hưởng thời gian trong phòng xông hơi.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood-3

Zac Efron nổi tiếng với mái tóc đa dạng, bóng khỏe. Anh chia sẻ bí quyết với tờ Boston: “Nếu bạn muốn tóc mình đẹp hơn, đừng gội đầu quá thường xuyên. Đó là bí quyết của tôi”.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood-4

Người mẫu Harry Brant, con trai của Stephanie Seymour, cho rằng kỹ thuật trang điểm quan trọng nhất là kẻ mắt. Thứ duy nhất anh không bao giờ quên mỗi khi ra ngoài là bộ phấn mắt. “Bạn có thể làm mọi thứ chỉ với bảng màu kẻ mắt. Bạn có thể sử dụng tông trầm trong bảng phấn mắt để tạo khối, dùng màu sáng hơn khi cần highlight”, Harry Brant tiết lộ.

bi-quyet-lam-dep-cua-cac-sao-nam-hollywood-5

Ricky Martin cho rằng việc chăm sóc da ở vùng tay quan trọng không kém da mặt. Vì thế ca sĩ nổi tiếng dành nhiều thời gian dưỡng da cho cả tay, môi và mặt.

>> Xem thêm:

5 trào lưu làm đẹp kỳ quặc của nam giới

Những chai nước hoa giúp nam giới lôi cuốn phụ nữ

Những mùi nước hoa phù hợp nam giới ngày hè

About adminmt

Check Also

Viên giảm cân Hồng Hạc Phục Linh Collagen da sáng dáng đẹp

Viên uống GIẢM CÂN HỒNG HẠC PHỤC LINH sản phẩm giảm cân an toàn và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *