Home / Tin tức / Cách mát xa giúp khuôn mặt thon gọn, V-line tự nhiên

Cách mát xa giúp khuôn mặt thon gọn, V-line tự nhiên

Sở hữu khuôn mặt thu gọn là ước mong của hầu hết các chị chị em. Chính Bởi thế, các chị thường bỏ ra hàng giờ để mát xa cho mặt nhỏ lại nhưng không phải ai cũng thành công. Vậy các bạn hãy ứng dụng ngay cách mát xa giúp gương mặt thon gọn, v-line tự nhiên qua bài viết dưới đây xem sao nhé!

Cách mát xa cho khuôn mặt thon gọn thực hiện cực đơn giản, chỉ với 3 bước mỗi ngày là các bạn đã có thể có được khuôn mặt v-line như mơ ước.

⇒ Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch mặt và tay rồi lần lượt thực hiện các động tác sau:

+ Các bạn xoa hai bàn tay vào nhau rồi xòe bàn tay sau đó úp lòng bàn tay lên hai bên thái dương cùng với tiến hành day theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng (như hình).

mat xa cho khuon mat bot to

dùng lòng bàn tay day nhẹ 2 bên thái dương

+ Sau khi day hai bên thái dương xong bạn tiếp tục dùng 2 ngón tay cái cùng với trỏ mát xa quanh vùng má. Cứ như vậy thực hiện đều trong vòng 10 phút mỗi ngày.

⇒ Bước 2:

+ bạn nắm bàn tay lại và dùng những đốt ngón tay ấn nhẹ giữa trán, rồi bạn sử dụng hai ngón cái đặt vào thái dương của các bạn liên kết xoa đều.

mat xa cho khuon mat thon gon

tiến hành mát xa nhẹ vùng trán cùng với gáy giúp máu lưu thông có ích hơn

Xem thêm: ghế mát xa toàn thân

+ Tiếp đó di chuyển bàn tay về phía sau gáy mát xa nhẹ nhàng vùng gáy để máu được lưu thông. sử dụng mu dưới của hai bàn tay để xoa đều lên má.

⇒ Bước 3:

+ Phối hợp các xương của các ngón tay để xoa bóp phần cằm, nắm tay lại để ấn vào cằm và hai bên má (như hình).

+ Sau đó chúng ta hãy dùng tất cả đầu ngón tay mát xa vùng má kiểu kiến bò sẽ giúp tiêu mỡ uy tín vùng này.

mat xa cho mat nho lai

Mát xa vùng cằm và má

Bài tập mát xa cho mặt nhỏ lại này là một trong tất cả giải pháp được nhiều phái yếu áp dụng nhất hiện tại. Nếu các bạn tiến hành theo đúng các bước trên không chỉ giúp tiêu mỡ thừa mà làn da cũng trở nên hồng hào, sáng mịn tự nhiên. Đặc biệt, trường hợp lão hóa da được đẩy lùi đáng tin.

Trên đây là cách mát xa giúp gương mặt thon gọn các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhưng cần phải kiên trì mới đem đến tin cậy cao. Bên cạnh cách mát xa cho gương mặt để bớt to trên các bạn cũng có thể tới tất cả spa, Viện thẩm mỹ để được tiến hành mát xa mặt thu gọn cho đáng tin nhanh chóng hơn.

mat xa de mat thon gon

Cách mát xa để gương mặt thu gọn tin cậy ở spa

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ mát xa gọn mặt đáng tin nhanh chóng thì hãy trực tiếp đến địa chỉ Muối Spa – 21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 098.136.6006 – 04.3726.5656 hoặc nhấn vào nút đăng kí ngay để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem: ghế massage tốt nhất

About adminmt

Check Also

Khi nào khách hàng cần phải thay vỏ iPhone 7 mới

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 ở Maxmobile là một sự lựa chọn đúng đắn. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *