Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ

Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ

Thời gian gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước tin tức Can Lộ Lộ cặp kè với đàn ông có vợ và bị đánh ghen đến mức bị chấn thương nhẹ ở bên má trái. Kết quả, cô phải tức tốc tới trung tâm thẩm mỹ trùng tu nhan sắc để không ảnh hưởng đến vai diễn mới trong bộ phim Nhục Bồ Đoàn 4D.

 Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  1

Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  2
Can Lộ Lộ công khai hình ảnh đến trung tâm thẩm mỹ và lên tiếng phủ nhận bị chấn thương sau vụ đánh ghen

Tuy nhiên, ngay sau đó, kiều nữ họ Can đã lên tiếng bác bỏ mọi thông tin xung quanh chuyện cô ăn đòn do đánh ghen. Đồng thời cũng công khai những hình ảnh chân thật nhất về quá trình “trẻ hóa” ngay tại bệnh viện. Can Lộ Lộ cho biết người đàn ông đi cùng cô trong những bức ảnh mà báo giới chộp được chỉ đơn thuần có mối quan hệ bạn bè. Tất cả chỉ là sự hiểu lầm. Cô cũng không gặp bất cứ thương tích nào.

“Mỹ nhân thích cởi” tiết lộ mấy ngày trước cô có tới Hồng Kông gặp gỡ giám đốc của tác phẩm mới. Hai bên nói chuyện với nhau rất vui và cởi mới. Quá trình giao tiếp giữa họ diễn ra tốt đẹp.

 Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  3

Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  4

Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  5
Lộ Lộ khẳng định không trùng tu vòng 1 mà chỉ tập trung trẻ hóa làn da 

Khi đề cập đến việc thường xuyên xuất hiện tại các trung tâm thẩm mỹ, Can Lộ Lộ thẳng thắn phát biểu: “Tôi không cần nâng cấp vòng 1. Bản thân tôi được thừa hưởng cặp tuyết lê đầy đặn từ mẹ mình. Điều tôi quan tâm nhất vẫn là làn da. Trên thực tế, bất cứ cô gái nào cũng thích cái đẹp. Và các nghệ sĩ cũng vậy. Tôi rất quan tâm đến việc duy trì làn da tươi trẻ. Có rất nhiều người nổi tiếng bí mật tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Họ hy vọng thông qua phương pháp này có thể làm mình đẹp hơn. Đây là 1 quy tắc ngầm trong làng giải trí”.

 Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  6

Can Lộ Lộ công khai ảnh đi thẩm mỹ  7
 Can Lộ Lộ cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ là 1 quy tắc ngầm trong làng giải trí

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *