Home / Tin tức / Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng?

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng?

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng để tránh những biến chứng không đáng có về sau hay không? Đây vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi bị mất răng. Cùng nghe câu trả lời từ các chuyên gia qua bài viết sau.

Răng implant hay còn được gọi là răng cấy ghép, sử dụng một trụ nhỏ bằng titanium đặt vào xương hàm, có tác dụng bám dính vào xương, bên trên được gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Hiện nay, đây được xem là giải pháp phục hồi răng hiệu quả và mang lại thẩm mỹ cao cho người mất răng.

Có nên làm răng implant

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng, đó vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng?

Như đã nói ở trên, cấy ghép implant được xem là giải pháp phục hồi răng hiệu quả cho người mất một hoặc nhiều răng. Do đó, trong trường hợp bắt buộc phải nhổ bỏ chiếc răng bị hư tổn, thì cần thiết phải được thay thế bằng chiếc răng khác. Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng, câu trả lời chắc chắn là có. Vì nếu sau khi nhổ răng mà không được phục hình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

Tuy nhiên, có nên làm răng implant sau khi nhổ răng hay không cũng cần một số yêu cầu nhất định. Đầu tiên đó là việc nhổ răng không sang lấn, không làm tổn thương ổ nhổ và mô nướu xung quanh. Bên cạnh đó, răng cần phải có khối lượng xương đủ tốt để bám khít vào implant, chất lượng xương cũng phải còn đảm bảo không quá loãng hay không quá mềm. Các trụ implant cũng phải đạt tiêu chuẩn cao, đặc biệt phù hợp với phục hình chịu lực tức thì.

Trong một số trường hợp mất răng khá lâu, xương hàm hao hụt mật độ xương hàm thấp thì làm răng implant sẽ tốn nhiều thời gian hơn, bởi lúc này cần phải ghép xương ổ răng, để tạo xương hàm vững chắc cho răng.

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng

Làm răng implant sau khi nhổ răng là giải pháp phục hình tốt nhất hiện nay

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng không, đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa, do đó, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đạt chất lượng để phục hình là một điều vô cùng cần thiết.
Nha Khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant an toàn và uy tín
Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa KIM đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Cấy ghép implant tại Nha Khoa KIM áp dụng kỹ thuật công nghệ 3D hiện đại trong toàn bộ quá trình từ thăm khám, lên kế hoạch đến phẫu thuật đặt trụ implant. Là một trong số ít nha khoa cho thấy trước kết quả cấy ghép implant bằng công nghệ giả định cấy ghép implant Simplant 3D nhằm mang đến sự chính xác cũng như tránh gây đau nhức cho bệnh nhân.

Có nên làm răng implant sau khi nhổ răng hay không

Còn tùy thuộc vào cơ địa, cấu trúc răng của từng khách hàng sẽ cho ra kết quả làm răng implant khác nhau

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực răng – hàm – mặt cũng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Với những thông tin trên, mong rằng sẽ giải đáp được thắc mắc có nên làm răng implant sau khi nhổ răng. Nhanh chóng lấy lại được hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, nụ cười tự tin là phương châm mà Nha Khoa KIM chúng tôi luôn hướng tới.
Xem thêm:

https://benhvienranghammat.com.vn/gia-cay-ghep-rang-implant.html
https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant.html

About adminmt

Check Also

Khi nào khách hàng cần phải thay vỏ iPhone 7 mới

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 ở Maxmobile là một sự lựa chọn đúng đắn. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *