Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Con gái xinh đẹp vì mẹ tự “chỉnh hình” thủ công từ bé

Con gái xinh đẹp vì mẹ tự “chỉnh hình” thủ công từ bé

Trong chương trình truyền hình tvN, Hàn Quốc ngày 21/5 vừa qua, hai mẹ con “chỉnh hình thủ công” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. “Bà mẹ lắm chiêu” chia sẻ rằng mình đã thất vọng tới mức trầm cảm một thời gian dài khi thấy con gái sinh ra xấu xí ngoài sự mong đợi. Với quyết tâm không để con phải phẫu thuật thẩm mỹ, bà mẹ lắm chiêu này quyết cải tổ sắc đẹp cho cô con gái bằng những phương pháp thủ công từ năm cô bé lên 2 tuổi.

Con gái xinh đẹp vì mẹ tự "chỉnh hình" thủ công từ bé 1

Bà mẹ lắm chiêu và cô con gái xinh đẹp
Con gái xinh đẹp vì mẹ tự "chỉnh hình" thủ công từ bé 2

Những vị trí được bà mẹ mát xa hằng ngay trong suốt 14 năm qua

Người mẹ cho biết, mỗi ngày bà đều dùng chiếc thìa đầu tròn mát xa, tạo mí mắt cho con gái. Để thay đổi hình dáng khuôn mặt, bà đã tạo hình xương cằm bằng cách nắm tay thành nắm đấm mát xa mặt cho con. Từ năm cô bé lên 2 tuổi, bà đã mát xa nắn chân hằng ngày cho con để có được đôi chân thẳng. Không những vậy, cho đến bây giờ khi cô nàng đã 16 tuổi thì mẹ luôn là người xách cặp cho cô mỗi khi đi học để không làm hỏng dáng của con.

Con gái xinh đẹp vì mẹ tự "chỉnh hình" thủ công từ bé 3

Hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của cô nàng 16 tuổi

Mặc dù không khẳng định được tác dụng thực sự của những phương pháp kỳ lạ này nhưng trước hình ảnh xinh đẹp của cô con gái nhiều người đã cảm phục sự kiên trì và tấm lòng yêu thương con vô bờ bến của bà mẹ này. Bà mẹ lắm chiêu không che giấu sự mãn nguyện trước hình ảnh xinh đẹp hiện tại của cô con gái mình.

Được biết, từ xa xưa các bà mẹ Việt Nam khi mới sinh con cũng thường dùng tay mát xa nắn vành tai hay chân tay để con mình vừa cảm thấy khoẻ mạnh, lại vừa có được đôi tai to, đẹp hay đôi chân thẳng tắp như ý.About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *