Home / TÓC ĐẸP / Công dụng dưỡng da tuyệt vời từ phèn chua

Công dụng dưỡng da tuyệt vời từ phèn chua

Bạn đã nghe nhắc tới phèn chua bao giờ chưa? ngày nay xài nước máy nên mang cách mọi người ít nghe nói tới nó chứ ngày xưa ông bà ta hay sử dụng nó để “lóng phèn” để giữ nước trong mà tiêu dùng . “Lóng phèn” lấy nước xài thì được chứ phèn chua mà tắm trắng thì chắc ít người nào nghĩ đến. vậy mà phèn chua lại mang đựng tác dụng kỳ diệu chậm tiến độ nha bạn .

Xem thêm : cách xóa nếp nhăn khóe mắt.

dưỡng da chống lão hóa
dưỡng da chống lão hóa

Phèn chua có tên kỹ thuật là Alumen rất thân thuộc với người dân sống ở vùng quê Việt Nam. Trong đông y thì có tên chính là Minh phàn hoặc Bạch phàn, ngừng thi côngĐây là một vị viên uống thuần khiết, ko màu, giữ vị khá chát khiến chữa các bệnh lở loét bao tử, ho khan ra máu , trị viêm nhiễm ngứa đối với da, khiến lành mang cất vết thương. Vì giữ tính hàn, khá độc nên thường phèn chua chỉ dùng để bôi ngoài da. Tuy sở hữu thể sử dụng cho bên trong tuy nhiên với liều lượng nhỏ và phải theo sự chỉ định của bác sĩ. Trong những nhà máy, phèn chua đều được sử dụng để xử lý nước làm nước được trong hơn. Trong thẩm mỹ, phèn chua được áp dụng để điều trị tàn hương, sạm da giúp da trở thành trắng sáng hơn nhận ra và là một cách xóa nếp nhăn khóe mắt. Chính bởi thế, tắm trắng bằng phèn chua cũng là một trong một đôi Mẹo làm cho sáng da công hiệu được chị em vận dụng bây giờ.

phương pháp tắm trắng bằng phèn chua

dưỡng da chống lão hóa
dưỡng da chống lão hóa

Giải pháp tắm trắng bằng phèn chua rất đơn giản . mọi người chỉ cần lấy 1 viên phèn chua lớn, rang nó lên cho tới lúc phèn giòn và dễ bẻ ra rồi chúng ta tán nhuyễn phèn chua thành bột. Sau lúc tắm rửa sạch sẽ, chúng ta rắc 1 số bột phèn chua lên miếng bông gòn hay bông tẩy trang và bôi lên vùng da cần làm sáng rồi rửa lại mang nước. khiến cho không giới hạn nghỉ 2, 3 lần/tuần chỉ cần khoảng dài, mọi người sẽ thấy da bạn trắng sáng ra. và giúp xóa nếp nhăn mí mắt cực hiệu quả.

Chúng ta cần lưu ý, phèn chua cũng ẩn với một chút độc tố nên việc tắm trắng bằng phèn chua cần cực kỳ kỹ lưỡng. Sau lúc tắm trắng bằng phèn chua, bạn cũng nên thoa một chút kem dưỡng ẩm để giảm thiểu hiện tượng da bị khô, bị bong tróc vảy.

Như vậy chính là bạn đã biết thêm Mẹo hay tắm trắng bằng phèn chua rẻ tiền ngoài ra công hiệu rồi.

xem thêm : xóa nếp nhăn khóe mắt

About adminmt

Check Also

Bàng hoàng kem trị mụn SOS của Nga siêu tốc

Propeller là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nga nhưng ở Việt Nam thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *