Home / DÁNG ĐẸP / Hủy mỡ từng vùng tạo vóc dáng chuẩn 3D

Hủy mỡ từng vùng tạo vóc dáng chuẩn 3D

Điều đặc biệt ở Pharaon Lipo là hiệu quả hủy mỡ tạo khung 3 chiều (3D) cho cơ thể, công cụ nội soi thông minh trang bị đầu camera sẽ tiếp cận chuẩn xác các vùng mỡ cứng, hóa lỏng, đưa mỡ ra ngoài, bên cạnh đó năng lượng laser sẽ nhẹ nhàng định hình, tái tạo các đường nét thon thả tại các vùng vừa được hủy mỡ. Cơ thể sẽ đi vào phom chuẩn chỉ sau một lần điều trị, gói gọn trong vòng 45 đến 60 phút mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.

polyad

Công nghệ phẫu thuật, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thấy ngay sau một lần điều trị, kéo dài từ 45 đến 60 phút.

Một vài công nghệ khác chỉ hủy mỡ tại vùng bụng, lưng, eo, đùi, trong khi đó công cụ nội soi siêu nhỏ của Pharaon Lipo dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị của cơ thể như vùng bên trong cánh tay, bên dưới nách, đùi trong, bên dưới mông, quanh đầu gối… Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ tình trạng da sần vỏ cam, da chùng nhão hay các trường hợp lồi lõm gồ ghề sau khi hút mỡ. Vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn.

polyad

Không chỉ là hút mỡ ngẫu nhiên, Pharaon Lipo kết hợp năng lượng tạo hình 3D tái tạo các đường nét quyến rũ, định hình cơ thể theo form chuẩn. Công cụ nội soi được thiết kết siêu nhỏ, dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị trên khắp cơ thể.

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, mỡ thừa được loại bỏ ra ngoài, không có khả năng tái lập lại nếu bạn áp dụng chế độ ăn uống thông minh ít chất béo, tập thể dục nhẹ nhàng duy trì cân nặng ổn định.

polyad

Pharaon Lipo được chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước đi đầu về thẩm mỹ. Ở Việt Nam, phương pháp được chuyển giao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành). ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.
Hotline: 0906 82 70 70/ 0901 32 82 70/ 0902 400 269.
Website: benhvienthammyaau.vn
Facebook: facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

About adminmt

Check Also

Viên giảm cân Hồng Hạc Phục Linh Collagen da sáng dáng đẹp

Viên uống GIẢM CÂN HỒNG HẠC PHỤC LINH sản phẩm giảm cân an toàn và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *