Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền “khủng” đại tu nhan sắc

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền “khủng” đại tu nhan sắc

83 tuổi chi hơn 100 triệu đại tu nhan sắc

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 1

Bà Chen Yuxia (83 tuổi), Singapore đã dành tổng chi phí 5.400 đô la (hơn 100 triệu đồng) phẫu thuật nâng má để khôi phục nhan sắc. Hiếm thấy có ai trong độ tuổi như bà Chen còn đầu tư số tiền lớn đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 2  

Bác sĩ Tan Dequan cho biết bà Chen là người lớn tuổi nhất phẫu thuật thẩm mỹ ông từng gặp. Tháng 9/2012, bà Chen cùng cô con gái của mình, Zeng Xue Lian tìm đến thẩm mỹ viện của ông.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 3  

Ở độ tuổi của mẹ tôi thì đôi má bị chảy xệ là điều bình thường nhưng từ khi công nghệ thẩm mỹ ngày một tiên tiến, có thể làm phẫu thuật nâng má thì tôi muốn mẹ được trải nghiệm”, cô Zeng cho biết.

Cô Zeng là người trả tiền cho ca phẫu thuật này. Bà Chen cho biết ca phẫu thuật diễn ra không thoải mái chút nào, có cảm giác như bị kiến cắn. Tuy nhiên, sau khi làm xong, bà Chen rất vui với kết quả thay đổi nhan sắc.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 4  

Bác sĩ Tan Dequan cho biết từ lúc bà Chen là người lớn tuổi nhất tới thẩm mỹ viện của ông, số lượng người cao tuổi không ngần ngại chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.

Ngày càng có nhiều người độ tuổi 60-70 đến để thay đổi nhan sắc, che giấu đi độ tuổi thực sự của mình. “Trước đây, những người trong độ tuổi 60 đều không đến thẩm mỹ viện nữa, tuy nhiên bây giờ, rất nhiều người cao tuổi đến thẩm mỹ viện của tôi để phẫu thuật”, ông Tan cho biết thêm.

61 tuổi còn bơm ngực để tình tự với… tình đầu

Cụ bà này tên là Wang Qin, sống ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Bà vốn là một tiểu thuyết gia trên mạng.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 5

Bà Wang Qin giờ đã rất tự tin đi gặp người tình xưa.

Được biết, mối tình sâu đậm khiến bà Wang Qin đưa ra quyết định này là khi bà mới 16 tuổi. Và suốt 44 năm qua, hai người hoàn toàn bặt tin nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên cụ bà ngoại lục tuần đi “tút tát” lại nhan sắc. Trong vòng 2 năm trở lại đây, bà Wang đã nhờ đến dao kéo tới 4 lần để có vẻ đẹp “10 phân vẹn 10”. Bà đã nhờ các bác sĩ sửa lại mắt, mũi, cằm, hàm để trông giống nữ diễn viên Hồng Kông Angie Chiu.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 6

Cụ bà 61 trước khi nhờ đến dao kéo.

Bà Wang vốn dĩ đã hài lòng về ngoại hình của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Bà chưa bao giờ mặc cảm về “vòng 1” cho tới khi có cơ hội gặp lại người tình trong mộng vào tháng 4/2012.

Bà Wang kể, mối tình đầu của bà là một chàng trai tên Xiang. Hai người đã gặp nhau trên một chuyến tàu biển từ thành phố Hán Khẩu đến Ba Đông. Tuy nhiên, mối tình tuyệt đẹp đầu đời đã bị cha bà ngăn cấm và hai người mất liên lạc từ đó.

Cụ bà si tình xúc động nói: “Tôi vẫn nhớ như in lần đầu gặp nhau của hai đứa. Chúng tôi đã ở bên nhau 3 ngày liền. Giờ gặp lại tôi muốn trông mình phải thật hoàn hảo. Có thể anh ấy đã có gia đình nhưng tôi muốn trông thấy anh dù chỉ một lần nữa thôi”.

59 tuổi trẻ như gái 30 nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Mở trang tìm kiếm, gõ cụm từ “Tường vi đại ma”, hàng loạt thông tin và hình ảnh của bà cụ U60 Chu Tường Linh sẽ ồ ạt hiện ra. “Tường vi đại ma” chính là nick trên mạng của người phụ nữ sở hữu nhan sắc không tuổi này. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực viết blog với lượng truy cập khổng lồ, “Tường vi đại ma” còn xuất bản sách và sở hữu “chiến tích” phẫu thuật thẩm mỹ tới 19 lần trong 5 năm.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 7

Vẻ trẻ trung của bà Chu sau nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc

Năm 40 tuổi, bà Chu ly hôn. “So với mọi người trong nhà, tôi có vẻ ngoài khá xấu xí”, “Tường vi đại ma” cho biết. Kể từ năm 2007, sau khi con trai tốt nghiệp thạc sĩ, bà Chu Tường Linh bắt đầu lao vào con đường trùng tu nhan sắc.

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 8

Nhan sắc trước và sau khi phẫu thuật của bà Chu
Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 9

Qua nhiều lần “nâng cấp”, bà Chu Tường Linh trở nên rạng rỡ, xinh tươi như gái 30

Khi những bức ảnh lột tả vẻ ngoài trẻ trung như gái 30 sau khi nâng cấp dung nhan được tung lên mạng, chỉ trong thời gian ngắn, người phụ nữ U60 này trở thành hot girl đình đám của thế giới ảo. Thân hình chữ S đầy gợi cảm và vẻ đẹp hút hồn của bà Chu Tường Linh đã khiến không ít chàng trai gửi email tán tỉnh, làm quen. Thậm chí, có người còn tuyên bố “xanh rờn” rằng: “Không gặp được cô ấy, tôi sẽ hối hận cả đời”.

Vào ngày 4/8/2012, mỹ nhân dao kéo lại khăn gói tới Nam Kinh để chỉnh sửa nhan sắc lần thứ 19. “Làm đẹp không chỉ là quyền lợi chuyên biệt của giới trẻ, người già cũng có quyền lợi này”, bà Chu lý giải.

Riêng cậu con trai tỏ ra rất vui mừng trước vẻ đẹp rạng người của mẹ. Thậm chí, sếp của anh ta cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới “Tường vi đại ma”. Trong lần phẫu thuật này, bà Chu quyết định tẩy hết mọi nếp nhăn. 

Hiện, bà Chu đã tái hôn với một người đàn ông Hồng Kông. Quý ông này luôn dành sự ngưỡng mộ cho người vợ xinh đẹp của mình.


Để trở nên xinh đẹp hơn, một cô gái Hàn Quốc khác cũng phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần

Kết quả giật mình khi các cụ bà chi tiền "khủng" đại tu nhan sắc 10 

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *