Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Người phụ nữ bỗng dưng rơi… ngực

Người phụ nữ bỗng dưng rơi… ngực

Cô Lauren Yardley, 25 tuổi từng thực hiện một cuộc phẫu thuật ngực trị giá 4.000 bảng Anh (tương đương 126 triệu VNĐ), cải thiện vòng 1 từ cỡ A lên thành DD. Tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như cô nghĩ. 2 tháng sau khi phẫu thuật (tháng 11 năm 2009), cô nhận thấy ngực phải của mình lớn hơn ngực trái, đồng thời cảm thấy không thoải mái với “của nhân tạo” này.

Người phụ nữ bỗng dưng rơi... ngực 1

Phần cấy ghép tuột ra khỏi ngực của cô Yardley

Các bác sĩ trả lời Yardley rằng cơ thể cô phản ứng với phần cấy ghép và đồng ý thực hiện lại ca phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng 2 tháng sau đó, cơn ác mộng thực sự xảy đến với Yardley khi phần ngực được cấy vào từ từ tuột ra ngoài (trong hình). Lần này các chuyên gia tại trung tâm cấy ghép Nottingham đành bó tay vì họ nói cơ thể của cô cần thời gian để tự hồi phục nữa.

Người phụ nữ bỗng dưng rơi... ngực 2

Cô phải sử dụng một loại áo nâng ngực có chèn silicon để tạo cân bằng

Điều đó có nghĩa là cô phải sống với cảnh “nhất bên trọng nhất bên khinh” trong suốt 7 tháng trời. Trong thời gian này, cô Yardley phải sử dụng một loại áo lót có chèn silicon để tạo cân bằng cho ngực của mình.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng quên của mình, cô Yardley nói: “Tôi không thể tin nổi là cái ‘phần đó’ lại tuột ra khỏi ngực tôi. Ban đầu tôi cứ nghĩ nó chỉ là vết phồng da bình thường nhưng cuối cùng thì nó lòi hẳn ra ngoài”.

Người phụ nữ bỗng dưng rơi... ngực 3

Cô Yardley muốn cảnh báo những phụ nữ khác rằng hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ 

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *