Home / Tin tức / Những máy làm mát không khí bán chạy nhất tháng 4

Những máy làm mát không khí bán chạy nhất tháng 4

Tháng 4 là thời điểm cao điểm của mùa nóng, hãy cùng xem đâu là chiếc máy khiến cho mát không khí bán chạy nhất tháng này nhé cả nhà.

Máy làm cho mát không khí Magic Cool là một trong các thương hiệu máy giúp cho mát hot nhất bây giờ, được rất nhiều KH tin dùng, đặc biệt vào tháng 4, khi nhiệt độ cải thiện cao, những sản phẩm của Magic Cool đã cùng với đang bán cực có lợi trên thị trường.

Máy khiến mát không khí MC-06

top-may-lam-mat-khong-khi-ban-chay-nhat-thang

Đứng đầu trong danh sách máy giúp cho mát không khí bán chạy nhất tháng 3 là quạt Magic Cool MC-06, đạt được được công suất 120W, có ba cấp độ gió tùy chỉnh. Và đấy là các tính năng như hẹn tiếng tắt máy, tối đa 12 tiếng. Quạt còn có tính năng tạo ion hết sức có ích cho hô hấp cùng với sức khỏe người sử dụng, quạt có thiết kế tinh tế, tân tiến, thích hợp bố trí cho bất kỳ không gian nào trong căn nhà của chúng ta.

>> Địa chỉ bán ghế massge toàn thân uy tín

Máy làm mát không khí MC-08

top-may-lam-mat-khong-khi-ban-chay-nhat-thang-1

Quạt điều hòa trộn Magic Cool MC-08 được thiết kế với 3 cửa thoát khí giúp đỡ khiến mát ngôi nhà của bạn nữ tối đa, máy có công suất 150W tuy vậy vẫn rất kì không mất cực nhiều chi phí điện năng, cánh quạt có khả năng tiết ra ra một lượng gió lớn với lưu lượng Xử lý 900 m3/s. Là một trong tất cả chiếc máy làm mát không khí bán chạy nhất hiện tại, MC-08 có dung tích bình chứa nước đạt 15 lít với hàm lượng nc tiêu thụ chỉ 1.5 lít/giờ nhờ thế các bạn nữ các bạn không cần phải phải châm hay đổ nhiều lần.

Tìm hiểu thêm: ghế matxa lưng và công dụng của nó

Máy làm cho mát không khí MC-04

top-may-lam-mat-khong-khi-ban-chay-nhat-thang-2

Là 1 chiếc quạt nhỏ gọn, MC-04 có công suất vừa phải, chỉ 65W, quạt được thiết kế đa chức năng gồm giúp cho mát, tạo độ ẩm cùng với lọc không khí giúp đỡ cho không gian sử dụng được trong lành cùng với thoáng mát. Lý bởi vì như thế MC-04 góp mặt trong danh sách các model máy khiến mát không khí bán chạy nhất tháng trước là do mức chi phí vừa cần của chúng rất kỳ tương thích với những căn phòng nhỏ, nhà trọ, nhà có ít thành viên, diện tích nhỏ.

Với 3 sản phẩm trên, kỳ vọng rằng bạn sẽ được được 1 chọn ưng ý cho gia đình hoặc bản thân trong mùa nóng gay gắt như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem: ghế massage tốt nhất

Nguồn: http://bloglamdep365.edu.vn

About adminmt

Check Also

Khi nào khách hàng cần phải thay vỏ iPhone 7 mới

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 ở Maxmobile là một sự lựa chọn đúng đắn. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *