Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Nữ diễn viên Hàn bị bắt vì dùng thuốc cấm

Nữ diễn viên Hàn bị bắt vì dùng thuốc cấm

Hôm qua, chương trình Tin tức 8 giờ của đài SBS cho biết, mới đây cơ quan công tố Hàn Quốc đã xin lệnh bắt giữ một nghệ sĩ nổi tiếng vì nghi ngờ người này đã tiêm Propofol – một loại thuốc an thần cực mạnh thường được sử dụng để gây mê trong phòng phẫu thuật.

Theo thông tin có được, đài SBS đưa tin: “Một nữ diễn viên nổi tiếng kiêm MC chương trình truyền hình rất được ưa thích đã bị ngất xỉu đột ngột tại tiệm làm móng ở Gangnam vào tháng 4 vừa qua. Khi bị ngất, trên tay cô vẫn còn kim truyền nước và người ta cũng tìm thấy 5 chai Propofol có thể tích 60 ml trong túi của ngôi sao này”.

Nữ diễn viên Hàn bị bắt vì dùng thuốc cấm
Một nữ diễn viên kiêm MC nổi tiếng tại Hàn bị bắt giữ vì sử dụng thuốc cấm

“Sau khi điều tra thêm, các công tố viên đã khẳng định rằng nghệ sĩ này từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trên một lần và trở nên nghiện loại thuốc an thần Propofol. Cô sử dụng loại thuốc này theo thói quen hàng ngày. Tuy thuốc rất khó mua nhưng nhờ các mối quan hệ của mình nữ nghệ sĩ trên đã cố gắng có được”.

Các công tố viên cũng tiết lộ rằng hiện nữ diễn viên này vẫn phủ nhận chuyện sử dụng Propofol. Vì lo sợ cô sẽ phi tang mọi bằng chứng nên họ đã xin lệnh bắt giữ cô.

Trong khi đó, ngôi sao A lại phát ngôn bào chữa cho hành động của mình. Cô nói: “Sau ca phẫu thuật ở bệnh viện, tình trạng hôn mê vẫn chưa hết là điều dễ hiểu. Tôi dừng lại ở tiệm làm móng và đã bị ngất tại đó. Lúc tôi tỉnh dậy, tôi tự gọi cho người thân để đưa về nhà. Tôi không biết mọi chuyện xảy ra như thế nào”.

Nữ diễn viên tiếp lời: “Tôi đã từng lên truyền hình thú nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Họ phải gây mê cho tôi trong suốt quá trình phẫu thuật. Tôi không sử dụng Propofol như thói quen hàng ngày. Tôi sử dụng thuốc theo kê đơn của bệnh viện. Tôi sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để hỗ trợ công tác điều tra”.

Ngoài ngôi sao này, cảnh sát còn đang điều tra một số nghệ sĩ khác vì nghi ngờ lạm dụng Propofol. Nữ diễn viên A bày tỏ cô cảm thấy rất tồi tệ vì bị coi như người cung cấp loại thuốc an thần này cho những nghệ sĩ trong ngành.

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *