Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Sự thật về những khuôn mặt giống hệt nhau của Miss Korea

Sự thật về những khuôn mặt giống hệt nhau của Miss Korea

Cuối tháng 4, cư dân mạng xôn xao khi hình ảnh các thí sinh dự thi Miss Korea 2013 được công bố. Khán giả cho rằng gương mặt toàn bộ thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi cứng đờ và giống hệt nhau vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiếp theo đó dư luận càng nóng lên khi ban tổ chức tiết lộ những bức ảnh những người đẹp này lúc chưa được trang điểm. Mọi người lên tiếng chê bai nhan sắc thực sự của Miss Korea năm nay.

Sự thật về những khuôn mặt giống hệt nhau của Miss Korea 1
So sánh những khuôn mặt của các thí sinh khi trước và sau khi trang điểm

Mới đây, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Korea 2013 đã chính thức xác nhận những thông tin xung quanh việc này và giải thích: “Các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi đều mặc cùng 1 kiểu trang phục, trang điểm theo một nhóm make up, và 1 nhóm làm tóc được chỉ định nên có thể dẫn đến việc trông họ có nhiều nét giống hệt nhau”.

Sự thật về những khuôn mặt giống hệt nhau của Miss Korea 2
Những khuôn mặt giống hệt nhau của Miss Korea 2013 nhờ “công nghệ trang điểm”

Một chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ họ Lee cũng là thành viên ban giám khảo cho biết, những người đẹp có trải qua chuyện dao kéo vốn không được đánh giá cao từ các vòng thi trước.

Ông Lee cho hay: “Các thí sinh khi muốn tham dự cuộc thi phải điền thông tin đầy đủ về việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Những thí sinh đã trải qua việc dao kéo khiến khuôn mặt thiếu tự nhiên hoặc lạm dụng phẫu thuật sẽ bị trừ điểm và cơ hội lọt vào chung kết không cao. Có một người bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực ra là do lỗi trang điểm khiến người khác hiểu nhầm họ dao kéo”.

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *