Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Tình cũ của Trần Hào dính nghi án “gọt mặt”

Tình cũ của Trần Hào dính nghi án “gọt mặt”

Thời gian gần đây, người ta thấy gương mặt của Liêu Bích Nhi có sự thay đổi rõ rệt. Nếu trước đây phần xương hàm của cô rất rộng khiến mặt trông to và hơi thô thì nay Bích Nhi lại sở hữu một khuôn trăng cân đối và nhỏ nhắn hơn.

Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ “gọt mặt” để có được nhan sắc như hiện tại.

Tình cũ của Trần Hào dính nghi án “gọt mặt”
Liêu Bích Nhi bị nghi ngờ phẫu thuật “gọt mặt”

Thậm chí có nguồn tin còn khẳng định chuyện trùng tu sắc đẹp của kiều nữ họ Liêu cũng chỉ vì một mục đích duy nhất là mong tình cũ Trần Hào quay trở lại với mình.

Khán giả lần đầu tiên nhận ra được sự thay đổi về ngoại hình của Liêu Bích Nhi khi cô tham gia bộ phim Fantasy Love Song 201314. Hiện tại, cô đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Thái Lan với mẹ ruột và sẽ quay trở lại phim trường Hoành Điếm vào tháng 11 tới.

Được biết vào năm 2011, Bích Nhi phải trải qua một cuộc phẫu thuật lưng. Chính ca phẫu thuật này đã khiến cô không thể tập luyện thể dục dẫn tới việc thân hình mập mạp, gương mặt tròn trịa.

Đến tháng 4 vừa qua, có tin đồn cho rằng, công ty quản lý đã yêu cầu cô đi tiêm boxtox để làm thon gọn gương mặt nhằm cứu vãn hình ảnh và sự nghiệp đang xuống dốc của mình. Một người trong cuộc còn tiết lộ thầy phong thủy đã phán rằng nếu Bích Nhi muốn có danh vọng thì phải thay đổi khuôn trăng cho thon gọn đi.

Tình cũ của Trần Hào dính nghi án “gọt mặt”
Tin đồn cho rằng Bích Nhi trùng tu nhan sắc hòng níu kéo tình cũ Trần Hào

Sau khi chia tay với nam tài tử Trần Hào vào năm 2008, gần đây, Liêu Bích Nhi gặp lại tình cũ và rất mong muốn được nối lại duyên xưa. Cô đã khóc trên điện thoại và tâm sự với anh nhiều điều về con đường sự nghiệp kém suôn sẻ của mình.

Mặc dù đang đóng phim ở Đại lục nhưng Bích Nhi khao khát được trở lại TVB và coi đây là cơ hội để tái hợp với bạn trai cũ.

Tình cũ của Trần Hào dính nghi án “gọt mặt”
Nam tài tử Trần Hào lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp Bích Nhi

Khi được hỏi về tin đồn Liêu Bích Nhi phẫu thuật “gọt mặt” nhằm nỗ lực níu kéo cuộc tình năm xưa, nam diễn viên Trần Hào đã thẳng thắn trả lời: “Tôi không biết phải nói gì nhưng tôi không hề nhận được tin nhắn của cô ấy. Chúng tôi đã không gặp nhau kể từ khi chia tay”.

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *