Home / PHẪU THUẬT THẨM MỸ / Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép

Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép

Cô Renee Talley, 44 tuổi, từng là vũ nữ thoát y và bà chủ của 1 hộp đêm VIP ở Las Vegas, cho biết cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 vì nghĩ rằng mình sẽ trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất. Tuy nhiên, ca phẫu thuật gần như đã hủy hoại cơ thể và cuộc sống Renee. 

Cô nói:“Tôi đã cảm thấy như mình sắp chết. Tôi không thể thở. Tôi đã nằm liệt giường 4 tháng và không thể đứng dậy. Mông tôi như chứa đầy chất lỏng và tôi nghĩ nó sẽ nổ tung”.

Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép 1

Vòng 3 biến dạng của cô Renee sau ca phẫu thuật cấy ghép

Cơn ác mộng phẫu thuật thẩm mỹ của Renee bắt đầu hơn 3 năm trước khi cô bơm 1 loại silicon đen vào mông. Cô cho biết: “Việc làm này đã khiến vòng 3 của tôi trở nên sần sùi. Sau đó, tôi quyết định cấy phép mông để loại bỏ silicon và làm vòng 3 của mình tròn trịa hơn. Ban đầu bác sĩ không đồng ý nhưng cuối cùng ca cấy phép vẫn thực hiện. Tôi không ngờ rằng nó lại gây ra hậu quả ngày hôm nay”.

Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép 2

Quá trình bơm silicone và cấy ghép mông đã suýt giết chết người phụ nữ này

Được biết, clip về ca cấy ghép vòng 3 trên Youtube của Renee đã thu hút được 1 triệu lượt xem của cư dân mạng. Renee may mắn sống sót sau ca cấy phép mông nhưng hiện tại vòng 3 của người phụ nữ này trở nên biến dạng.

Chi phí của ca phẫu thuật là 200.000 USD (khoảng 4,2 tỷ VNĐ). Renee đang chuẩn bị các thủ tục để kiện bác sĩ phẫu thuật. Người phụ nữ này cho biết thêm: “Tôi không muốn giống Kim Kardashian, tôi muốn cơ thể hoàn hảo theo cách của tôi. Nhưng đó là 1 sai lầm. Tôi vẫn giữ 2 miếng độn đã cấy ghép vào vòng 3 như một lời nhắc nhở bản thân rằng, chúng ta phải biết yêu thương cơ thể của mình”.

Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép 3

Cô vẫn giữ 2 miếng độn mông để nhắc nhở bản thân phải yêu thương cơ thể của mình
Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép 4


Để trở nên xinh đẹp hơn, một cô gái Hàn Quốc khác cũng phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần

Vòng 3 biến dạng khủng khiếp sau phẫu thuật cấy ghép 5

About adminmt

Check Also

Móm nặng không ăn được và tác hại thường gặp

Móm hay còn gọi vẩu ngược là tình trang mất cân đối giữa hàm răng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *