03 – Không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của hầu hết chị em phụ nữ, nhiều người luôn mong muốn có được làn da khỏe mạnh, trắng sáng. Nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và thành phần ngày càng nhiều dẫn đến những nguy hiểm khó lường. Bloglamdep365.edu.vn– Phòng khám da liễu không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về tôn chỉ hoạt động này, cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tác hại của việc sử dụng thuốc, dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng bạn không kiểm tra rõ thì bạn có thể mua phải các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm này được bán rộng rãi và có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng và chợ nhỏ. Giá của mỗi sản phẩm thường rất rẻ nhưng theo người bán, tác dụng không thua gì mỹ phẩm hàng hiệu đắt tiền. Khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, bạn có thể phải chịu những tác dụng phụ dưới đây.

Tăng nguy cơ ung thư da

Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có thể làm tăng nguy cơ ung thư da. Vì mỹ phẩm không rõ nguồn gốc chứa nhiều chất độc hại cho da nên chị em không nên tin vào quảng cáo và không nên mua vì sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rối loạn hô hấp

Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc rất độc hại, trường hợp nhẹ chỉ gây kích ứng da, trường hợp nặng có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho da, gây khó thở, tức ngực. Vì vậy, khi mua mỹ phẩm bạn nên lựa chọn mỹ phẩm của các thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đến từ thương hiệu lớn phải trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận.

Gây kích ứng da

Đây có thể là hậu quả phổ biến của việc sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, vì trong đó có chứa các chất độc hại bào mòn da như corticosteroid, paraben, formaldehyde, propylene glycol, chì, thủy ngân, kẽm, xyanua, v.v. Những chất này thường rất rẻ và có tác dụng nhanh chóng với làn da.

Kích ứng mỹ phẩm

Bloglamdep365.edu.vn– Phòng khám da liễu dùng 100% thuốc và dược mỹ phẩm chính hãng

Khi điều trị tại S Beauty, kết quả điều trị được ưu tiên lên nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ cùng với các sản phẩm thuốc, dược mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Bloglamdep365.edu.vnsử dụng dược mỹ phẩm chính hãng giúp khách hàng:

• An toàn cho da: Mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng được sản xuất với nguyên liệu an toàn, đảm bảo không gây kích ứng hay dị ứng cho da.
  • Hiệu quả cao: Mỹ phẩm chính hãng được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia da liễu, có hiệu quả cao trong việc điều trị da.
  • Quy trình điều trị chuyên nghiệp: Spa uy tín có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản về quy trình điều trị. Việc điều trị mụn được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
  • Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ da liễu về tình trạng da và phương pháp điều trị phù hợp.  Từ đó giúp bạn xây dựng chế độ chăm sóc da khoa học để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Có chế độ bảo hành: Spa uy tín thường có chế độ bảo hành dịch vụ, giúp bạn an tâm hơn khi điều trị mụn, nếu có vấn đề với kết quả điều trị, bạn có thể yêu cầu spa hỗ trợ.

Lợi ích khi điều trị mụn ở spa sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng:

• Da được điều trị hiệu quả, giảm mụn và ngăn ngừa tái phát.
  • Da được cải thiện rõ rệt, trở nên mịn màng, khỏe mạnh và tươi sáng hơn.
  • An tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm được sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc điều trị mụn.

03 – Không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Sử dụng dược mỹ phẩm chính hãng

Nguyên tắc “5 Không” khi điều trị tại S Beauty

• Không mất phí khám, soi da, lên phác đồ trị mụn và tư vấn chu trình skincare bởi Bác sĩ da liễu
  • Không chèo kéo, ép buộc khách hàng mua gói liệu trình trị mụn hoặc phải đặt cọc giữ chỗ
  • Không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Không phóng đại về kết quả sẽ đạt được khi điều trị tại S BEAUTY hay quảng cáo sai sự thật để dụ dỗ lòng tin khách hàng
  • Không “bỏ bê” để “khách hàng cô đơn” bất an lo lắng với vô số những thắc mắc trong xuyên suốt và sau quá trình điều trị

Bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tôn chỉ hoạt động không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại S Beauty. Mọi thắc mắc về da, bạn vui lòng hãy liên hệ ngay với S Beauty qua hotline 0968.839.535 (Thủ Đức) hoặc 0988.540.002 (Hà Nội), đội ngũ tư vấn của Bloglamdep365.edu.vnsẽ giải đáp cho bạn!