1 khóa học spa bao nhiêu tiền? Có nên học nghề spa giá rẻ

Chi phí 1 khóa học spa là mối quan tâm của nhiều người. Hiện nay, ngành làm đẹp, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao. Vì lý do đó mà nhiều người đang có ý định làm trong nghề chăm sóc da này. Vậy 1 khóa học spa bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của Bloglamdep365.edu.vnnhé.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đào tạo Spa

Hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo spa được mở ra, kéo theo đó là chi phí học nghề spa sẽ khác nhau tùy theo chuyên môn, nhu cầu học tập, chất lượng đào tạo. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới học phí:

• Nơi đào tạo nghề: Các trường, trung tâm đào tạo ở các đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn… thường thu học phí cao hơn các trường đào tạo ở khu vực tỉnh.
  • Danh tiếng cơ sở đào tạo: Những cơ sở đào tạo spa có uy tín, được nhiều học viên tin tưởng đôi khi sẽ thu phí cao hơn. Đồng thời, chất lượng đầu ra của sinh viên sẽ được đảm bảo hơn.
  • Chất lượng giảng dạy: Tại các trung tâm uy tín, học viên sẽ được theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình đào tạo bằng giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, việc giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí của khóa học.
  • Cơ sở vật chất: Nhiều trung tâm đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật để sinh viên có thể tiếp thu và thực hành tối đa chuyên môn của mình. Chi phí đầu tư đáng kể có thể dẫn đến học phí cao hơn bình thường.
  • Tỷ lệ thực hành và lý thuyết: Thông thường, các khóa học thực hành có chi phí cao hơn các khóa học lý thuyết. Vì vậy, những chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao thường có học phí cao hơn.
  • Đầu ra sau khi học và cơ hội việc làm: Chi phí đăng ký khóa học tại trung tâm uy tín sẽ cao hơn nhưng học viên sẽ được đảm bảo về tay nghề và được hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp.
  • Khuyến mãi: Nhiều trung tâm đào tạo có chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt. Đăng ký trong thời gian khuyến mãi này có thể giúp bạn giảm một số chi phí.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đào tạo Spa

1 khóa học spa bao nhiêu tiền?

Khi chọn một chương trình đào tạo spa cơ bản, chỉ ở mức độ làm quen với các phương pháp thông thường thì học phí dao động từ 3 đến 6 triệu đồng, tùy thuộc vào các yếu tố khác. Nhưng nếu học các kỹ thuật chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại, các khóa học spa có thể có giá từ 25 đến 30 triệu đồng trong thời gian 2.5 – 3 tháng.

Chi phí của một khoá học spa sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí bạn chọn lựa. Tùy theo nhu cầu học tập và điều kiện tài chính mà bạn có thể cân nhắc khóa học phù hợp nhất. Tốt nhất các học viên mới nên bắt đầu với khóa học chăm sóc da chuyên sâu.

Khóa học chuyên sâu tại Bloglamdep365.edu.vnbao gồm: Giáo trình lý thuyết về da và spa căn bản, tất cả kỹ thuật cho 1 KTV như chăm sóc da, lấy nhân mụn, điện di, vi kim tảo biển, triệt lông… Ngoài ra các bạn còn được bác sĩ trực tiếp đào tạo cho cách khám, tư vấn da, tư vấn skincare cùng các Kỹ thuật chuyên sâu hơn như: điều trị mụn, sẹo, PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) kết hợp Phi kim, lăn kim, Tiêm Mesotherapy…để nắm vững kiến ​​thức cơ bản, sau đó đi làm để đảm bảo thu nhập và tiếp tục học tập, nâng cao tay nghề thông qua các khóa học chuyên sâu hơn.

Với khóa đào tạo chuyên sâu để về mở spa thì ở Bloglamdep365.edu.vnđào tạo theo “hình thức cầm tay chỉ việc”, không như những spa hay trường lớp khác nhận khá nhiều học viên rồi giảng lý thuyết và cho các học viên thực hành lên mặt của nhau.

>>> Xem thêm: Trở thành KTV chăm sóc da với khóa học Đào tạo học viên Spa ngắn hạn tại S Beauty

1 khóa học spa bao nhiêu tiền? Có nên học nghề spa giá rẻ

1 khóa học spa bao nhiêu tiền?

Có nên chọn khóa học nghề spa giá rẻ?

Đối với các ngành khác, có lẽ bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn giữa giá rẻ và đắt. Nhưng đối với ngành làm đẹp nói chung và các spa nói riêng, các lớp học giá rẻ có thể là mối nguy tiềm ẩn. Bởi vì bạn có thể phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp lâu dài trong tương lai. Vì vậy, chi phí có thể là một vấn đề nhưng đừng để nó trở thành con dao hai lưỡi ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Trên đây Bloglamdep365.edu.vnđã giúp bạn nắm rõ nữ 1 khóa học spa bao nhiêu tiền? Có nên học nghề spa giá rẻ. Mọi thắc mắc về lựa chọn nghề bạn vui lòng hãy liên hệ ngay với S Beauty qua hotline, đội ngũ tư vấn của Bloglamdep365.edu.vnsẽ giải đáp cho bạn!