10 dụng cụ làm nail giúp bạn vẽ nail đơn giản tại nhà

Bạn là “fan” của Nail? Bạn muốn thực hiện nail độc đáo tại nhà? Các dụng cụ làm nail đơn giản tồn tại trong nhà sẽ giúp bạn vẽ nail một cách dễ dàng.

Bạn yêu thích các mẫu nail? Bạn muốn tự tay vẽ cho mình một kiểu nail thật độc đáo nhưng lại không đủ đồ dùng? Các dụng cụ làm nail đơn giản nhất tồn tại xung quanh nhà sẽ giúp bạn dễ dàng tự tay vẽ nail.

Dụng cụ làm naill ấy phải mua ư? Không hề! Nếu như bạn đang có ý định thực hiện cho mình một kiểu móng độc đáo riêng biệt thì đừng lo lắng nhé, những dụng cụ này tồn tại xung quanh nhà, thậm chí có đầy ở bàn làm việc. Bạn sẽ dễ dàng vẽ nail ngay tại nhà.

Cùng thiết kế cho mình một kiểu móng tuyệt đẹp với 10 dụng cụ làm nail đơn giản dưới đây nào.

1. Kẹp tóc

Kep tam giup lam nail

Đây có lẽ là vật dụng quen thuộc với rất nhiều bạn nữ. Kẹp tóc chính là vật dụng thường có trong tủ đồ làm đẹp của bạn gái. Thật không khó để tìm chúng phải không nào. Nếu bạn đang định vẽ những hình chấm bi, dùng đầu kẹp tăm này chính là một gợi ý tuyệt vời.

Kẹp tăm với đầu tròn nhỏ tương tự như các dụng cụ làm nail ngay tiệm, bạn có thể dễ dàng chấm sơn lên móng tay mà không hề sợ lem luốc hoặc thiếu tự nhiên.

2. Cọ vẽ hoặc cọ trang điểm

Co trang diem giup lam nail

Cọ là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn gái. Cọ có thể giúp bạn vẽ được các chấm hoặc họa tiết lớn hơn, hay thậm chí một đường nhỏ trên móng tay. Sử dụng cọ trang điểm còn có thể giúp bạn làm sạch móng ở những chỗ bông gòn không chạm tới được.

Cọ càng nhỏ và nhọn thì càng vẽ được nhiều họa tiết nhỏ và khó. Tận dụng ngay bạn nhé!

3. Bút bi

But bi giup lam nail

Đầu bút bi cũng giúp bạn có thể vẽ những chấm nhỏ trên trên móng tay. Những chấm bi sẽ gọn gàng và không hề bị lem, thậm chí chúng còn nhỏ hơn khi bạn dùng kẹp tăm. Tuy nhiên phải chắc rằng bạn dùng bút đã hết mực nhé, nếu không mực sẽ lẫn vào sơn móng khiến bộ móng đẹp của bạn bị hư hỏng đấy.

4. Que diêm

Que diem giup lam nail

Bạn muốn vẽ những dấu chấm vuông và tròn xe kẽ lẫn nhau? Que diêm chính là một gợi ý tuyệt vời, đầu diêm sẽ là hình tròn và đuôi diêm sẽ là hình vuông. Thật sự thú vị phải không nào.

5. Tăm

Tam giup lam nail

Tăm xỉa răng chính là một công cụ cực sáng tạo trong việc vẽ móng. Cả 2 đầu tăm đều có thể sử dụng để vẽ các chấm nhỏ. Trong khi đó tăm khá nhọn, bạn có thể tận dụng để vẽ vòng tròn, khuyết, … thật chuyên nghiệp. Các đường kẻ song song cũng dễ dàng thực hiện một cách chính xác mà không sợ bị lem.

6. Kim gút

Kim gut giup lam nail

Kim gút cũng giúp vẽ móng được, tạo ra các chấm siêu nhỏ cho bạn. Tuy nhiên mũi kim khá nhọn nên bạn nên cẩn thận khi sử dụng nhé.

7. Bút chì

But chi giup lam nail

Với bút chì bạn có thể thực hiện vẽ chấm tròn to, trung bình hoặc nhỏ, đường vẽ dày hoặc mỏng tùy thích. Tất cả là do bạn chọn, hãy tận dụng và trải nghiệm ngay nào.

8. Kim định vị

Kim dinh vi giup lam nail

Kim định vị trong hộp kim chỉ trong nhà cũng có thể giúp bạn vẽ nail một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng 2 đầu luôn nhé.

9. Bông tai

Bong tai giup lam nail

Bông tai cũng giúp vẽ móng được ư? Được chứ, nếu như bạn sử dụng bông tai dạng đinh thì điều đó hoàn toàn có thể. Đuôi của bông tai có thể giúp bạn dễ dàng vẽ móng.

10. Kim may đồ

Kim may lam nail

Tương tự như các dụng cụ trên, kim may đồ cũng là giúp bạn sáng tạo riêng cho mình một mẫu nail đẹp và đầy nghệ thuật một cách dễ dàng.

Chắc chắn bạn vô cùng bất ngờ với các dụng cụ làm nail cực đơn giản tồn tại xung quanh chúng ta phải không. Chúng rải rác khắp nhà và thật không khó đề tìm. Thay vì tốn thời gian và tiền bạc ra các tiệm nail trong khi bạn chỉ muốn vẽ theo ý thích của mình. Hãy thử ngay với 10 dụng cụ quen thuộc bên trên.

Ngoài ra, đừng bao giờ quên sạch làm sạch lại những dụng cụ như kim gút để tránh bị gỉ sét nhé.

Bây giờ cùng KhoeDep.vn bắt tay vào thực hiện một mẫu nail cực độc đáo cho riêng mình nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *