48 công thức pha protein shakes tăng cơ hiệu quả siêu thơm ngon

48 công thức pha Protein Shakes chia sẻ bí quyết giúp người tập thể hình làm được những loại sinh tố hỗ trợ tăng cơ bắp thơm ngon trước và sau khi tập gym.

Protein Shakes là gì? Protein Shakes là 1 loại sinh tố hay bữa ăn nhỏ không thể thiếu được trong bất kỳ chế độ dinh dưỡng tập thể hình nào. Nó hoàn toàn có tác dụng giống như các loại sữa tăng cơ trên thị trường, như Whey. Ngoài ra, các loại sinh tố này còn có nhiều dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường cơ bắp cũng như cung cấp các loại vitamin, khoáng chất khác nhiều hơn Whey Protein thông thường do được tạo ra với nhiều nguyên tố khác. Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay hướng dẫn cách làm 48 công thức pha Protein Shakes tăng cơ bắp cực tốt nhé.

48 cong thuc pha proteinThấy chán suốt ngày uống những loại sữa protein nhàm chán, ngày nào cũng như vậy? Tại sao không thử ngay các loại shakes siêu thơm ngon và pha trộn với những nguyên liệu thơm ngon khác để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng thể hình mỗi ngày đi nào.

Dù là bạn đang ăn để tăng cân tăng cơ, giảm mỡ cắt nét, hay duy trì thân hình lý tưởng của mình, thì công thức dinh dưỡng của bạn chắc chắn phải có 1, 2 hay thậm chí là 10 ly sữa Protein Shakes mỗi ngày. Đó là bởi vì Protein là 1 siêu dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết cho người tập thể hình và duy trì lượng cơ nạc của mình.

Dù là các loại sữa này cực tốt cho cơ thể và quá trình tập luyện của chúng ta, nhưng chúng thường khá là khó nuốt. Hãy ngừng uống những loại sữa đơn điệu này nữa đi nhé. Hãy thêm 1 ít hương vị và biến tấu đi nào. 48 công thức dưới đây sẽ giúp bạn làm cách mạng cho chế độ ăn uống tập thể hình của bạn đó. Hãy kết hợp ngay chúng cùng bài hướng dẫn ăn trước và sau khi tập thể hình thế nào cho hợp lý nhé.

Với mỗi công thức, hãy cho tất cả các nguyên liệu được liệt kê vào máy, xay đều cho tới khi nào nhuyễn mịn vừa ý của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu calo, vi lượng và khẩu vị, bạn cần biến tấu các công thức này 1 tí nhé.

mua mass giam gia

Chương trình KM kéo dài tới 30/04/2020

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 20.44 lbs (9.275kg

Sữa Tăng Cân Elite Labs Mass Muscle Gainer 9.275kg

Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer dành riêng cho người muốn tăng cân tăng cơ nhanh nhờ cung cấp hơn 1000 calories giúp xây cơ hiệu quả cùng với 60 grams protein, chưa hết còn có thêm 174 – 215 grams Tinh bột tinh khiết cung cấp năng lượng kết hợp với hơn 5 grams BCAA’s giúp tăng sức bền trong tập luyện cùng hơn 5 grams Creatine Monohydrate.

TÌM HIỂU THÊM »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *