7 cách làm tóc nhanh và đẹp cho cô nàng lười

Thử ngay các cách làm tóc nhanh và đẹp nào các nàng ơi. Đảm bảo các nàng sẽ thích mê với cách làm vô cùng đơn giản mà kết quả thu được lại rất tuyệt vời.

Cách làm tóc nhanh và đẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn gái thích thú bởi cách làm vô cùng dễ, lại nhanh và gọn, những cô nàng lười nhất hoặc bận rộn cỡ nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Với mái tóc dài bồng bềnh tự nhiên, bạn gái có thể vô tư thực hiện nhiều kiểu tóc khác nhau, biến tấu từ trẻ trung, xinh đẹp đến cá tính hoặc quý phái.

Mái tóc dài là điểm mạnh của nhiều cô gái, tuy nhiên nhiều nàng khá bận rộn và hầu như không có thời gian hoặc ý tưởng để thực hiện nhiều kiểu tóc khác nhau. Có mẹo hay dành cho các nàng rồi đây.

Hãy cùng KhoeDep.vn thực hiện theo các cách làm tóc nhanh và đẹp dưới đây nhé!

1. Búi tóc thấp

Thay vì kiểu búi tóc cuộn tròn khó khăn và mau tuột, hãy thử tạo kiểu bằng cách dưới đây xem.

Bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau, cột gút chúng lại, nhét các lọn tóc dư vào trong và sau đó dùng kẹp tăm cố định lại là xong. Bạn có thể thêm cài tóc để tô điểm cho mái tóc thêm đẹp nhé!

cach lam toc nhanh

2. Tóc xoăn bồng bềnh

Bạn yêu thích mái tóc xoăn lọn bồng bềnh nhưng lại không thể thực hiện được tại nhà. Có mẹo cho bạn rồi đây. Thay vì khổ sở dùng máy uốn tóc vòng tay ra sau, lại sợ bỏng với sức nóng của chúng, cách đơn giản để thực hiện là bạn hãy búi tóc của mình cao lên, cuối đầu tới trước và bắt đầu thực hiện uốn như bình thường. Cuối cùng tháo dây buộc tóc ra và xịt keo cố định thôi nào. Nhanh, gọn, lẹ. Thật tuyệt vời.

Cach lam toc nhanh cho ban gai

3. Tết tóc rồi búi cao

Bạn yêu thích kiểu tóc tết rồi búi cao? Cách thực hiện đơn giản nhất nằm dưới đây. Bạn chia đều tóc ra làm hai, tết bính 3 như bình thường và cuối cùng cột chéo chúng lại, dùng kẹp tăm cố định là hoàn tất.

Cach lam toc nhanh va dep

4. Tóc búi củ tỏi quý phái

Trong những dịp quan trọng, bạn muốn bới tóc để diện những bộ váy sang trọng, tuy nhiên nếu búi tóc củ tỏi bằng cách cuộn như thông thường sẽ làm cho mái tóc trở nên không hợp với trang phục. Hãy thử mẹo đơn giản dưới đây. Cột tóc cao rồi luồn tóc như hình bên dưới, dùng dây chun cột cố định rồi thả nhẹ nhàng phần tóc bồng là xong.

Cach lam toc dep ma nhanh Lam toc nhanh

6. Tóc cột thấp

Với kiểu cột đuôi ngựa thông thường bạn có thể dễ dàng sáng tạo điểm nhất cho tóc với cách cột dưới đây.

Meo lam toc nhanh

7. Tóc xoăn nhẹ nhàng

Khi bạn mới gội đầu xong và tóc bạn còn ướt nhưng vẫn muốn tạo kiểu với chúng. Đừng lo lắng. Hãy chia tóc thành từng lọn nhỏ, quấn chúng vào ống quấn tóc dạng to. Sau đó dùng máy sấy và sấy tóc cho đến khi chúng khô, thực hiện cho toàn mái tóc, cuối cùng xịt keo và tháo ống quấn ra để có mái tóc xoan phồng nhẹ nhàng, vô cùng tự nhiên.

Meo lam toc nhanh cho ban gai

Bạn gái cảm thấy cách cách làm tóc nhanh và đẹp trên như thế nào? Thật sự rất dễ đúng không? Hãy thử ngay nào bạn gái ơi

Xem thêm: 5 cách làm tóc nhanh và đẹp giúp bạn gái tự tin dạo phố

Tao kieu toc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *