TIP phân biệt nước tẩy trang LOreal thật giả mà bạn nên biết

Nước tẩy trang L’Oreal là thương hiệu bình dân được nhiều người tin dùng. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này bị làm giả ngày càng tinh vi, khiến nhiều chị em khó lựa chọn. Ở bài viết này, hãy cùng Bloglamdep365.edu.vnphân biệt nước tẩy trang L’Oreal thật giả trên thị trường nhé!

Một số thông tin về nước tẩy trang L’Oreal

Nước tẩy trang L’Oreal đến từ thương hiệu cùng tên của Pháp, được thành lập vào năm 1909. Với lịch sử hơn 100 năm, L’Oréal đã khẳng định được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm như kem chống nắng, sữa rửa mặt, son môi, tẩy trang,…

Thương hiệu tẩy trang này được người dùng đánh giá cao bởi những lợi ích mà L’Oreal mang lại không hề thua kém những sản phẩm đắt tiền. Khi sử dụng, sản phẩm có những tính năng nổi bật như làm sạch sâu, loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu và sạch da khi sử dụng.

Nước tẩy trang L’Oreal

Tại sao nước tẩy trang L’Oreal bị làm giả nhiều ở trên thị trường?

Trên thị trường mỹ phẩm thế giới, L’Oreal có lịch sử lâu đời hơn 100 năm. Vì vậy, thương hiệu này có một vị trí rất vững trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. Đồng thời, sản phẩm tẩy trang của hãng mang lại nhiều công dụng như loại bỏ bã nhờn từ bên trong, tẩy trang, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da khi sử dụng. Ngoài ra, giá bán nước tẩy trang L’Oreal cũng phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

Nước tẩy trang L’Oreal là sản phẩm uy tín, giá thành phải chăng được nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, để thu được lợi nhuận khổng lồ, một số người bán đã làm giả sản phẩm và bán ra thị trường bất chấp rủi ro cho người dùng.

Cách phân biệt nước tẩy trang Loreal thật giả

Yếu tố Nước tẩy trang Loreal thật Nước tẩy trang Loreal giả
Bao bì
  • Thiết kế sắc nét, đồng nhất, không có lỗi.
  • Font chữ rõ ràng, không mờ nhòe.
  • Các thông tin in trên bao bì đầy đủ, chính xác.
  • Có tem chống hàng giả.
  • Thiết kế mờ nhạt, không đồng nhất, có lỗi.
  • Font chữ mờ nhòe, không rõ ràng.
  • Các thông tin in trên bao bì thiếu hoặc sai lệch.
  • Không có tem chống hàng giả hoặc tem giả.
Mùi hương Mùi hương nhẹ dịu, dễ chịu. Mùi hương nồng, khó chịu.
Lắc bọt Khi lắc nhẹ, dung dịch sẽ tạo ra bọt khí nhỏ li ti, đều nhau và tan nhanh. Khi lắc nhẹ, dung dịch sẽ tạo ra bọt khí lớn, không đều nhau và tan chậm.
Check mã vạch Mã vạch của sản phẩm chính hãng có thể được kiểm tra trên website của L’Oreal Mã vạch của sản phẩm giả không thể được kiểm tra trên website của L’Oreal
Giá cả Nước tẩy trang Loreal chính hãng thường có giá cao hơn nước tẩy trang Loreal giả.
Cảm giác khi sử dụng Nước tẩy trang Loreal chính hãng khi sử dụng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, không gây kích ứng da.
Thời hạn sử dụng Nước tẩy trang Loreal chính hãng thường có hạn sử dụng dài hơn nước tẩy trang Loreal giả.

Lưu ý:

• Nước tẩy trang Loreal có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng có thiết kế và bao bì riêng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua.
  • Để mua được nước tẩy trang Loreal chính hãng, bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Cách phân biệt nước tẩy trang Loreal thật giả

Tác hại của việc dùng nước tẩy trang L’Oreal giả

Các sản phẩm tẩy trang L’Oréal giả thường chứa chất độc hại như dầu khoáng (Mineral oil), cực kỳ có hại cho da khi sử dụng. Nếu sử dụng chất này thường xuyên, lớp sừng trên da sẽ bị bào mòn khiến da dễ bị bắt nắng và mỏng hơn khi ra ngoài.

Ngoài ra, nước tẩy trang L’Oreal giả có thể gây tắc lỗ chân lông, nổi mụn và các tình trạng không tốt khác cho da. Điều nghiêm trọng hơn là nếu sử dụng lâu dài có thể gây ung thư da và vô sinh.

Những điều cần lưu ý khi mua nước tẩy trang L’Oreal

Khi mua nước tẩy trang L’Oréal, để tránh những ảnh hưởng xấu đến làn da, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

• Hiểu rõ những thông tin được ghi ở bao bì có thể giúp bạn dễ dàng phân biệt được nước tẩy trang L’Oreal chính hãng và giả.
  • Lựa chọn nơi mua uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận
  • Bạn không nên ham giá rẻ mà mua sản phẩm có giá thấp hơn sản phẩm chính hãng.
  • Cài đặt ứng dụng kiểm tra mã vạch giúp truy xuất nguồn gốc rõ ràng và hiệu quả nhất.

Mua nước tẩy trang L’Oreal

Địa chỉ mua nước tẩy trang L’Oreal chính hãng

Dòng tẩy trang L’Oreal chính hãng được bán rộng rãi trên thị trường nhưng để đảm bảo an toàn, Bloglamdep365.edu.vnvẫn khuyến cáo bạn nên mua ở các cửa hàng, website hoặc cửa hàng mỹ phẩm chính hãng có hóa đơn nhập khẩu.

Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu thì có thể tham khảo ngay Bloglamdep365.edu.vnnhé. Các sản phẩm của Bloglamdep365.edu.vnkhông chỉ được nhập khẩu chính hãng mà chúng tôi còn là đại lý, nhà phân phối của nhiều thương hiệu nên giá cả luôn tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã biết phân biệt nước tẩy trang loreal thật giả và các thông tin liên quan khi sử dụng phải nước tẩy trang giả. Mọi thắc mắc về skincare, bạn vui lòng hãy liên hệ ngay với S Beauty qua hotline 0968.839.535 (Thủ Đức) hoặc 0988.540.002 (Hà Nội), đội ngũ tư vấn của Bloglamdep365.edu.vnsẽ giải đáp cho bạn!

• Không trang điểm có cần tẩy trang không?