Phòng khám da liễu S Beauty Thủ Đức thông báo chuyển địa chỉ mới

Phòng khám da liễu Bloglamdep365.edu.vn– Thủ Đức xin thông báo:

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp rộng rãi của quý khách hàng và thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng từ tất cả các vị trí. Từ ngày 6-10-2023, phòng khám da liễu Bloglamdep365.edu.vn– Thủ Đức chính thức chuyển địa chỉ từ 26 đường ѕố 4, Linh Сhiểu Тhủ Đứс sang 10А26 Đàо Тrinh Nhất, рhường Ⅼinh Тâу, Quận Тhủ Đứс, Тр. Hồ Сhί Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự và sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Trong tháng 10, khi đến S Beauty trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, bạn sẽ được bốc thăm trúng thưởng giá trị lên tới 100.000.000đ với các quà tặng như 1 liệu trình trị sẹo trị giá 30.000.000 đồng, 06 liệu trình trị mụn trị giá 10.000.000đ, 10 voucher lấy nhân mụn miễn phí.

Ưu đãi khi tới S Beauty

Địa chỉ mới cách địa chỉ cũ khoảng 1.5km, tọa lạc cạnh con phố Phạm Văn Đồng đẹp và sầm uất nhất tại quận Thủ Đức, gần các khu vực như Dĩ An – Bình Dương, quận Bình Thạnh, quận 12,… và các trường đại học như Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân cơ sở 2, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh,… rất tiện lợi cho các quý khách hàng.

Ảnh bên ngoài cơ sở

Tại cơ sở mới, không gian phòng khám được thiết kế theo dịch vụ riêng biệt, đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ. Đặc biệt, tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tới khách hàng. Dưới đây là chi tiết các khu vực:

Khu vực sảnh, lễ tân

Khu vực sảnh trước cửa thoáng, rộng, có hầm để xe, khách hàng tới sẽ có bác bảo vệ trông xe 24/24. Khu lễ tân có bàn chờ rộng giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi trước khi thực hiện các phương pháp trị liệu. Quá trình di chuyển của khách từ phòng khám lên phòng trị liệu cũng được tối ưu hơn vì đã được trang bị thang máy.

Khu vực phòng khám

Khi tới khám và trị liệu, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ với cơ sở vật chất mới hoàn toàn nhưng bảng giá không đổi, có 02 phòng khám với không gian khang trang, yên tĩnh. Phòng khám được trang bị máy soi da, điều này giúp các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác hơn về tình trạng da của khách và có những phác đồ hợp lý nhất giúp khách hàng nhanh lấy lại được làn da mong muốn.

Khu vực phòng trị liệu, triệt lông

Khu vực này rộng, được bố trí số lượng giường nhiều hơn, khoa học hơn so với cơ sở cũ giúp đáp ứng đủ lượng khách, không để khách hàng chờ lâu. Khu vực triệt lông được bố trí riêng biệt tạo cảm giác riêng tư cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phòng khám da liễu S Beauty Thủ Đức thông báo chuyển địa chỉ mới

Không gian khu vực lễ tân
Không gian phòng khám
Phòng khám da liễu S Beauty Thủ Đức thông báo chuyển địa chỉ mới
Không gian phòng trị liệu
Phòng khám da liễu S Beauty Thủ Đức thông báo chuyển địa chỉ mới
Không gian phòng triệt lông (có rèm)

Một số hình ảnh trong ngày đầu khai trương:

Phòng khám da liễu S Beauty Thủ Đức thông báo chuyển địa chỉ mới

Kính mời quý khách đến địa chỉ làm đẹp mới của Phòng khám da liễu Bloglamdep365.edu.vn– Thủ Đức để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc liên quan đến việc di chuyển địa điểm, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tại trung tâm hoặc gọi đến số hotline 0968839535.

———————————-

Phòng Khám Da Liễu S Beauty- Thủ Đức