Bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl lên chuột dễ thôi mà

Kỳ trước anh em đã tham khảo video hướng bài tập tay trước Alternate Hammer Curl, lần này chúng ta sẽ cùng thực hiện bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl. Để có chuột to khỏe thì đây chính là lựa chọn đúng đắn mà những người mới bắt đầu có thể thực hiện đều để kích thích cơ tay phát triển. Hãy thêm ngay bài tập Reverse Barbell Curl vào cách tập cơ tay cho nam tại gym này nhé.

Đối với bài tập cơ bắp tay trước Cuốn Tạ Đòn Tay Ngược này, anh em hoàn toàn có thể kích thích các bó cơ tay to nhỏ khác nhau để giúp chuột phát triển hiệu quả nhất, thay vì chỉ thực hiện bài tập thông thường.

Xem thêm: 10 bài tập bắp tay trước cho nam hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập bắp tay trước Reverse Barbell Curl đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ bắp tay trước
  • Dụng cụ: Tạ đòn
  • Cấp độ: Dễ

bai tap bap tay truoc reverse barbell curl

bài tập reverse barbell curl

Hướng dẫn bài tập Reverse Barbell Curl

  1. Đứng thẳng, thân người duỗi thẳng đồng thời hai tay giữ 1 tạ đòn rộng bằng vai, hai cùi chỏ ép sát thân người. Hai lòng bàn tay hướng xuống. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Giữ hai cánh tay trên cố định, gập tạ lên đồng thời siết cứng cơ bắp tay khi thở ra. Chỉ di chuyển hai cẳng tay. Tiếp tục cho tới khi nào hai bắp tay siết cứng hoàn toàn và thanh tạ ở ngang vai. Giữ trạng thái căng cứng trong 1 giây khi bạn siết chặt các bó cơ.
  3. Từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
  4. Lặp lại.

Xem thêm: Lịch tập gym của Steven Cao 6 buổi 1 tuần

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *