Bài tập cầu vai Barbell Shrug Behind The Back giúp nam đô con hơn

Kỳ trước anh em đã tham khảo bài tập cầu vai Barbell Shrug, lần này chúng ta không thể bỏ qua 1 biến thể của nó với bài tập cầu vai Barbell Shrug Behind The Back với tạ đòn ở sau lưng thay vì ở trước như anh em thường thấy tại phòng gym. Đây có thể coi là 1 trong những nhóm bài tập lên cơ cầu vai, đặc biệt là các bó cơ nhỏ phía sau mà anh em ít để ý tới. Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay cách thực hiện bài tập Barbell Shrug Behind The Back ngay nhé.

Đối với bài tập cầu vai cho nam Nhún Vai Với Tạ Đòn Sau Lưng này, anh em cần phải hết sức tập trung, đặc biệt không nên dùng mức tạ quá nặng dễ gây chấn thương nếu cầm nắm không chắc tay nhé. Đặc biệt, chỉ dùng lực cơ vai để kéo tạ, không dùng cơ tay nhé, nếu không bạn đang tập tay chứ không phải tập vai đâu nhé.

Đặc biệt, nếu muốn kích thích cơ cầu vai phát triển tối đa, không được bỏ qua 11 bài tập cầu vai cho nam tốt nhất được tất cả các anh em yêu thích nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cầu vai Barbell Shrug Behind The Back đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ cầu vai
  • Dụng cụ: Tạ đòn
  • Cấp độ: Dễ

bai tap cau vai Barbell Shrug Behind The Back

Bài tập Barbell Shrug Behind The Back

Hướng dẫn bài tập Barbell Shrug Behind The Back

  1. Đứng thẳng, hai bàn chân rộng bằng vai, giữ chặt tạ đòn ở sau lưng, lòng bàn tay hướng về phía sau. Mẹo nhỏ: Hai tay hơi rộng hơn vai 1 chút. Bạn có thể dùng dụng cụ quấn cổ tay để giữ tạ chặt hơn. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Nâng hai vai lên càng cao càng tốt khi thở ra dứt khoát và siết cứng trong 1 giây. Mẹo nhỏ: Hạn chế dùng cơ bắp tay để nâng tạ nhé. Hai tay phải luôn duỗi thẳng.
  3. Hít vào, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
  4. Lặp lại.

Lưu ý, các HLV thể hình của Khỏe Đẹp khuyên anh em hãy bổ sung ngay bài tập này vào lịch tập gym hiệu quả cho nam 6 buổi 1 tuần nhé. Đây là lịch tập hoàn hảo nhất được thiết kế cho anh em Việt Nam.

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *