Bàn văn phòng chân sắt đẹp nhất

Bàn văn phòng chân sắt là gì? Ưu điểm ra sao? Có những loại bàn văn phòng chân sắt nào phổ biến nhất? Để giải đáp những thắc mắc ấy hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Bàn văn phòng chân sắt là gì?

Bàn văn phòng chân sắt hay còn gọi là bàn sắt mặt gỗ, bàn sắt,… Dù là tên gọi nào đi chăng nữa thì sức hút của dòng sản phẩm này cũng không hề thay đổi. Thiết kế của nó mang phong cách hiện đại, cách tân, chất liệu chính sử dụng là 50% bằng sắt để làm khung và chân bàn, 50% bằng gỗ làm mặt bàn.

Sắt được sử dụng để sản xuất loại bàn này là sắt hộp trải qua nhiều công đoạn xử lý và được phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện. Phần chân sắt được thiết kế cách điệu giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như không chiếm dụng quá nhiều diện tích văn phòng. Bởi vậy với các công ty có diện tích eo hẹp thì sản phẩm này được ưu tiên sử dụng khá nhiều.

2. Ưu điểm của bàn văn phòng chân sắt

– Thứ nhất, bàn văn phòng chân sắt được thiết kế phù hợp với mọi không gian, mở rộng không gian văn phòng, mang lại nơi làm việc, học tập tinh tế, đẹp mắt, mang lại hiệu quả trong công việc rất cao.

– Thứ hai, bàn văn phòng với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng, do đó mà người dùng dễ đưa ra lựa chọn phù hợp với từng không gian.

– Thứ ba, bàn chân sắt với chất liệu sắt kết hợp mặt gỗ với độ bền vượt trội theo thời gian.

– Thứ tư, sự xuất hiện của mẫu bàn này giúp không gian trở nên hài hòa, trang nhã, thư thái hơn.

– Thứ năm, giá thành bàn chân sắt đa dạng và phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dùng.

3. Các mẫu bàn văn phòng chân sắt đẹp

3.1. Bàn văn phòng chân sắt không hộc

Đây là mẫu bàn phù hợp với những nơi làm việc có diện tích khiêm tốn hay đã bố trí quá nhiều đồ dùng nội thất mà không có nhu cầu lưu trữ thêm đồ đạc ở trên bàn. Phần phía dưới mặt bàn thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi làm việc, tránh gây cảm giác bức bối.

3.2. Bàn văn phòng chân sắt có hộc

Phần hộc bàn được thiết kế với chất liệu gỗ đồng bộ với mặt bàn. Kích thước hộc phù hợp và cân đối với tổng thể chiếc bàn, qua đó đáp ứng tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo phát huy được công năng sử dụng.

3.3. Bàn văn phòng chân sắt có yếm tôn

Mẫu bàn này có thiết kế yếm phù hợp với không gian văn phòng hay phòng làm việc riêng. Phần yếm bằng chất liệu tôn và có các hoa văn sang trọng, cuốn hút. Kích thước yếm cũng vừa phải, không chạm mặt sàn tạo nên sự thông thoáng nhất định cho không gian.

3.4. Bàn văn phòng chân sắt yếm gỗ

Mẫu bàn này với phần yếm bằng chất liệu gỗ đồng điệu với phần mặt bàn, đáp ứng được tính thẩm mỹ cho tổng thể sản phẩm. Phần yếm gỗ có thể là yếm lửng cách điệu hay kéo dài hết chiều dài chân bàn, vậy nên nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

3.5. Bàn văn phòng chân sắt hộc liền

Thiết kế bàn văn phòng chân sắt hộc liền với kích thước lớn, qua đó đáp ứng được nhu cầu lưu trữ tài liệu cao của mọi người. Phần chân sắt cũng đảm bảo được sự chắc chắn, bền bỉ, tương xứng với phần hộc liền. Đặc biệt, kiểu bàn này khá thích hợp để kê tại văn phòng làm việc riêng.

3.6. Bàn văn phòng chân sắt chữ L

Đây là kiểu bàn có thiết kế cách tân hiện đại. Mặt bàn hình chữ L với chất liệu gỗ, kết hợp với phần chân cách điệu mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Tổng thể mẫu bàn này có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian phòng làm việc hiện đại và diện tích khiêm tốn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể nắm rõ bàn văn phòng chân sắt là gì, ưu điểm và những mẫu bàn văn phòng chân sắt đẹp nhất được yêu thích. Còn để nắm rõ bảng giá của các sản phẩm này thì có thể tham khảo ngay bên dưới.

Khắc Sử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *