Bật mí 5 sản phẩm tẩy tế bào chết cho làn da trắng mịn rạng ngời

5 sản phẩm tẩy tế bào chết giới thiệu các loại kem tẩy tế bào da chết cho mặt tốt nhất 2017, phù hợp với làn da phụ nữ Việt, giúp da đẹp, chậm lão hóa.

Tẩy tế bào chết cho mặt là bước chăm sóc da hằng tuần không thể thiếu đối với mọi chị em phụ nữ. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào da chết phù hợp với làn da luôn là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn. Nếu bạn là người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này trước đây và không biết hiệu quả mà nó mang lại cho làn da là gì, thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích dưới đây trước khi tìm kiếm cho mình sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt phù hợp nhé!

BẠN CÓ BIẾT?

Mỗi phút trên da mất đi 30,000 – 40,000 tế bào chết, nghĩa là mỗi ngày trên da có khoảng 4 triệu tế bào chết đi và làn da của chúng ta có cơ chế tự loại bỏ tế bào chết. Quá trình này diễn ra sau 14 ngày đối với làn da của người trẻ dưới 30 tuổi và diễn ra sau 28 ngày với người trên 30 tuổi.

Tuy nhiên trong quá trình này, nếu làn da của bạn không khỏe mạnh, vì vấn đề tuổi tác, môi trường sống hoặc vừa trãi qua tình trạng suy nhược, cơ chế loại bỏ sẽ bị chậm, dẫn đến tắt nghẽn tế bào chết trên da. Điều này làm cho các lớp tế bào mới không thể phát triển, gây tắt nghẽn lỗ chân lông dễ sinh mụn, tăng nguy cơ lão hóa da và đồng thời cũng là nguyên nhân ngăn cản dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, làm giảm hiệu quả khi sử dụng mỹ phẩm.

Cách dễ nhận thấy nhất là bề mặt da sần sùi, không láng mịn và da không đều màu do sự tích tụ ngày càng dày của lớp tế bào chết. Lúc này việc sử dụng mặt nạ tẩy tế bào chết là điều rất cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *