Cách chọn và sắp xếp bàn giám đốc theo phong thủy

Bàn giám đốc không chỉ là một vật dụng giúp người lãnh đạo làm việc được hiệu quả, thể hiện quyền uy của mình mà trên hết nó còn có ý nghĩa mang lại vận may cho doanh nghiệp nếu chọn và sắp xếp bàn hợp phong thủy. Vậy nên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện điều này, tham khảo bài viết dưới đây để rút kinh nghiệm cho mình nhé!

1. Cách chọn bàn giám đốc hợp phong thủy

Mua bàn giám đốc đẹp thôi là chưa đủ, bạn còn phải tính toán vấn đề hợp phong thủy để tránh những điều xui xẻo, hút may mắn và tài lộc. Theo đó có những yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn nên lưu ý đó là:

1.1. Chọn bàn giám đốc có chất liệu phù hợp

Thị trường hiện nay với đa dạng chất liệu bàn giám đốc khác nhau, còn tùy thuộc vào tài chính của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn ra sao hợp túi tiền và hợp phong thủy. Theo các chuyên gia chia sẻ thì bàn giám đốc bằng da và gỗ là hai lựa chọn thích hợp nhất mà bạn nên cân nhắc.

Sở dĩ bàn giám đốc gỗ và da bạn nên lựa chọn là bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao và toát lên được vẻ đẳng cấp cho người lãnh đạo khi ngồi làm việc. Nếu như những chiếc bàn bằng gỗ thân thiện với môi trường, sức khỏe thì ghế bằng da lại mang đến cảm giác êm ái. Bộ đôi hai sản phẩm này không cần phải có thiết kế quá cầu kỳ nhưng đủ để khiến người dùng phải siêu lòng.

1.2. Lựa chọn thiết kế hình dáng bàn giám đốc

Không nhiều người biết được rằng hình dáng bàn giám đốc cũng quyết định đến tính phong thủy của người lãnh đạo cũng như công ty đáng kể. Cụ thể như sau:

– Với những lãnh đạo có mệnh Kim tốt nhất bạn nên chọn bàn giám đốc có hình tròn.

– Với người mệnh Hỏa thì nên chọn bàn giám đốc chữ L.

– Với người lãnh đạo mệnh Thủy thì nên chọn bàn giám đốc có hình bán nguyệt, hình vòng cung.

1.3. Lựa chọn bàn giám đốc cần chú ý tới màu sắc

Màu sắc của bàn giám đốc cũng là điều bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi mua sản phẩm này. Bởi khi chọn bàn ghế hài hòa với màu sơn của căn phòng cũng như các món đồ nội thất sẽ làm mọi thứ trong không gian trở nên hài hòa, ấn tượng hơn. Đặc biệt, lựa chọn màu sắc bàn giám đốc đúng bản mệnh sẽ gia tăng sự may mắn cho người lãnh đạo và cả doanh nghiệp. Cụ thể là:

– Người mệnh Mộc sẽ thích hợp lựa chọn bàn giám đốc bằng gỗ, màu sơn đen hay xanh đen.

– Người mệnh Thủy nên chọn bàn giám đốc màu xám, màu xanh da trời.

– Người mệnh Hỏa nên chọn bàn ghế màu tím, cám, đỏ.

– Người mệnh Thổ nên cân nhắc mua bàn giám đốc màu nâu, cà phê, vàng,…

2. Cách sắp xếp bàn giám đốc hợp phong thủy

Chọn bàn giám đốc hợp phong thủy là chưa đủ, bạn còn phải biết cách sắp xếp chúng sao cho phù hợp, đúng yêu cầu thì mới đảm bảo phát huy được tối đa công dụng. Theo các chuyên gia tốt nhất bạn nên sắp xếp bàn giám đốc như sau:

– Trên bàn giám đốc bạn nên đặt một cột thủy tinh để thu hút vượng khí.

– Nên kê bàn ghế giám đốc gần sát với tường, để hở một khoảng cách từ tường cho đến lưng người ngồi để đảm bảo mọi người có cảm giác an toàn, tự tin xử lý công việc thuận lợi hơn.

– Bạn nên đặt bàn giám đốc sao cho bên trái chỗ ngồi là cửa sổ. Lúc này bạn có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành và cũng không làm hại đến thị lực.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng giúp bạn có thể biết cách chọn bàn giám đốc như thế nào hợp phong thủy và sắp xếp chúng sao cho đúng cách. Còn thắc mắc điều gì hoặc bạn đang tìm một địa chỉ phân phối bàn giám đốc đẹp, giá thành phải chăng thì hãy đến với Vnnoithat.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm bàn giám đốc đẹp, giá rẻ, hợp phong thủy.

Khắc Sử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *