Cảnh báo! 8 sai lầm kinh khủng nhất làm cơ bắp không phát triển

Hãy lưu tâm 8 sai lầm làm cơ bắp không phát triển kinh khủng nhất này vào trong đầu nhé. Đây chính là những kinh nghiệm để bạn phòng tránh hiệu quả nhất.

Chắc chắn khi bạn chẳng có lạ lẫm gì với ông đại ca Hunter Labrada phải không nào? Nếu bạn đã từng tham khảo qua 5 bài tập cơ lưng xô hay 5 bài tập chân to, đùi lớn của Hunter chắc chắn đều biết đây là 1 người tập thể hình chuyên nghiệp và có kế hoạch tập luyện cực kỳ tốt mà ai cũng ưa thích. Thể hình là 1 môn thể thao của tính kỷ luật, không phải vượt quá giới hạn. Vậy, tại sao nhiều vận động viên cử tạ nhiều triển vọng lại tự mình phá hủy hết mọi thành quả của mình chỉ vì vượt quá giới hạn? Hãy cùng xem ngay 8 sai lầm làm cơ bắp không phát triển nghiêm trọng nhất và tránh đi những tháng ngày phải gặp vấn đề nếu vô tình phạm phải những điều này.

Trên con đường khao khát tăng cơ bắp không ngừng nghỉ, chúng ta thường tự trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất, ngăn cản bản thân vượt qua chính mình. Có 1 sự thật bạn cần phải biết là nhiều người tập thể hình vẫn thành công rực rỡ mặc dù không phải cần tập điên cuồng đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *