Chế độ dinh dưỡng tăng cân 20kg trong 2 năm của HLV gym Hà Thành

Lần trước, anh em đã tham khảo lịch tập gym 6 buổi giúp 9x Nguyễn Hoàng Minh Nhật tăng 30kg rồi, hôm nay chúng ta sẽ cùng xem 1 câu chuyện về chế độ dinh dưỡng tăng cân khi tập gym của 1 HLV thể hình Hà Nội. Chắc chắn nhiều anh em cũng đang khao khát tăng được 20kg như anh chàng HLV điển trai này. Đừng phí thời gian nữa, hãy cùng Khỏe Đẹp học hỏi hành trình lột xác đi nhé.

Nhân vật chính của câu chuyện tăng cân chúng ta hôm nay chính là Đỗ Duy Đông, sinh năm 1989 hiện đang là HLV thể hình tại Hà Nội. Trước đây, anh chàng rất tự tin về hình thể chỉ 50kg của mình. Đó là lý do vì sao anh chàng quyết tâm tới phòng gym mỗi ngày để thay đổi bản thân. Nhờ chăm chỉ tập luyện sau 2 năm cố gắng, anh chàng đã tăng gần 20kg và sở hữu các cơ bụng 6 múi đầy nam tính.

Hành trình lột xác và chia sẻ về dinh dưỡng tăng cân khi tập gym của Đỗ Duy Đông

Lúc trước, anh chàng rất tự ti vì ngoại hình đen mà gầy của mình. Do đó, Đông đã tìm tới gym để mong thay đổi cho bằng được vóc dáng còm nhom của mình. Cân nặng lúc đầu chỉ là 50kg nhưng cao tới 1m71 khiến cho thân hình cứ trông cao lều khều. Sau 2 năm, anh chàng tăng được 18kg từ 50-68kg, với tỷ lệ mỡ trong cơ thể hiện nay chỉ còn 9%.

Lắng nghe cơ thể của bạn

che do dinh duong tang can turoc khi tang can

50kg là hết mức

Đối với Đông, để đẩy hiệu quả của việc tập luyện lên mức cao nhất, ngoài việc áp dụng chế độ dinh dưỡng tập gym khoa học thì cũng cần phải phụ thuộc vào kỹ thuật tập luyện nữa đó nhé hay là cách bạn lắng nghe cơ thể cũng như điều khiển nó như thế nào. Do đó, anh chàng HLV không gò bó trong 1 nguyên tắc nào cả mà áp dụng tất các các phương pháp lại.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn HLV gym cá nhân nào tốt và phù hợp nhất

Lúc trước, thường rảnh là đi tập, sau khi đi học hay đi làm về và mỗi buổi tập thường kéo dài từ 1-2h, tập khoảng từ 19-21h tối tại nơi làm việc.

Ngoài việc tập gym, anh chàng còn siêng năng áp dụng các chương trình luyện tập khác như crossfit, kickboxing, bóng đá và các chương trình thể dục từ thiện. Đây chính là những môn thể thao giúp gia tăng sức mạnh, thể lực, sức bền, khéo léo. Đơn giản vì mục tiêu chính là phải Khỏe và Đẹp 1 cách đúng nghĩa.

Thành công lớn nhất của Đông chính là vượt qua được chính mình, không còn rụt rè, nhút nhất khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Gym không chỉ giúp anh chàng thay đổi hình thể mà còn suy nghĩ để thay đổi lối sống: khỏe, đẹp và lành mạnh hơn.

Đây chính là điều quan trọng nhất thôi thúc anh chàng tham gia vào nghề làm HLV thể hình, giúp thêm cho nhiều bạn thay đổi quan niệm về luyện tập, sức khỏe cũng như vẻ đẹp hình thể.

Xem thêm: Cách tăng cân tăng cơ cho nam hiệu quả nhất

Chế độ dinh dưỡng

che do dinh duong tang can co bung 6 mui dep

Bụng 6 múi đẹp với tỉ lê mỡ 9%

Do công việc qua bận rộn, anh chàng không có thời gian để tự chuẩn bị bữa ăn cho mình nên đa phần đều ăn ở hàng quán cả. Ngoài ra, để giúp siết cơ, giảm mỡ, anh chàng cũng dùng thêm thực phẩm bổ sung Whey Protein 1 lần/ngày nữa.

Theo Đông, các loại thực phẩm bổ sung chỉ đóng vai trò HỖ TRỢ cho quá trình tập luyện để nhanh chóng đạt hiệu quả nhanh hơn, ít gây tác dụng phụ như hầu hết các anh em chưa hiểu rõ kiến thức thường hay đồn. Chắc chắn các vận động viên thể hình nổi tiếng thế giới, hay các Fitness Model ở Việt Nam hay trên toàn thế giới cũng đang sử dụng. Nếu có điều kiện 1 chút, ngoài việc ăn các bữa chính và bữa phụ, hãy bổ sung thêm các thực phẩm bổ sung nhé. Nếu không có điều kiện thì bạn có thể tham khảo thực đơn cho người tập gym rẻ tiền nhé.

Hiện tại, anh chàng khá hài lòng với hình thể hiện tại của mình. Hình mẫu hướng tới của Đông chính là Lazar Angelov và sẽ quyết tâm chiến đấu để hoàn thiện mình hơn. Mục tiêu sắp tới sẽ là 73kg và 8% mỡ cơ thể.

Xem thêm: Lịch tập gym của Lazar Angelov 5 buổi 1 tuần

Xem thêm trọn bộ 65 bài tập vai tại phòng gym

Tang can tang co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *