Dumbbell Flyes – Hướng dẫn bài tập cơ ngực tốt nhất cho nam giới

Anh em đã từng tham khảo qua bài viết cách tập cơ ngực cho nam hiệu quả nhất của chiến binh Hunter Labrada chưa? Trong đó không thể bỏ qua bài tập Dumbbell Flyes đâu nhé. Đây là 1 trong những cách tập ngực yêu thích của nhiều người và cho hiệu quả cực tốt từ những người mới tập cho tới những ai đã tập luyện lâu năm. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ chia sẻ chi tiết video hướng dẫn bài tập cơ ngực Dumbbell Flyes.

Khi thực hiện bài tập ngực cho nam Đẩy Dạng Tạ Đôi này, chỉ cần anh em thực hiện đúng kỹ thuật và siết chặt cơ ngực giữa thì cơ ngực sẽ dần dày lên, to khủng.

Nếu bạn muốn ngực to dày mà không cần phải tới phòng gym thì hãy áp dụng ngay cách tập cơ ngực tại nhà bằng hít đất nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cơ ngực Dumbbell Flyes đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ ngực
 • Dụng cụ: Tạ đôi
 • Nhóm: Bài tập Isolation
 • Cấp độ: Dễ
 • Lực: Đẩy

Hướng dẫn bài tập Dumbbell Flyes

 1. Nằm ngửa người trên ghế thẳng, mỗi tay giữ 1 tạ đơn, tựa lên hai đỉnh đùi. Hai lòng bàn tay hướng vào nhau.
 2. Sau đó, dùng lực của hai đùi để nâng hai tạ lên, giữ trước người, rộng bằng vai với 2 lòng bàn tay hướng vào nhau. Nâng hai tạ lên giống như bạn đang ép chặt. Đây là vị trí ban đầu.
 3. Hai cùi chỏ hơi cong để ngăn không cho cơ bắp tay căng cứng, hạ hai tay xuống hai bên (không duỗi hoàn toàn), cho tới khi nào bạn cảm thấy ngực duỗi hoàn toàn. Hít vào khi thực hiện động tác này. Mẹo nhỏ: Lưu ý hai tay giữ cố định; chỉ di chuyển hai khớp vai.
 4. Từ từ nâng hai tay ngược lại vị trí ban đầu khi bạn siết chặt cơ ngực và thở ra. Mẹo nhỏ: Đảm bảo dùng chuyển động hình cánh cung để hạ tạ xuống.
 5. Giữ trong 1 vài giây ở trạng thái căng cứng và lặp lại.

Biến thể

Bạn có thể thực hiện bài tập cơ ngực này với 2 lòng bàn tay hướng về phía trước.

Xem thêm: Bài tập Incline Dumbbell Press

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *