[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Tiêm meso có đau không? Cần lưu ý điều gì

Tiêm meso dần trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, mà còn là một kỹ thuật ít xâm lấn. Vậy nhiều chị em thắc mắc rằng tiêm meso có đau không? Hãy cùng Phòng khám da liễu Bloglamdep365.edu.vntìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêm meso là như thế nào?

Tiêm meso hay còn gọi là tiêm vi điểm trẻ hóa da meso, hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với dùng mỹ phẩm chăm sóc da thông thường. Hầu hết phương pháp được ưa chuộng khá nhiều vì ít xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng.

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Tiêm meso có đau không? Cần lưu ý điều gì

Tiêm Meso là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Tiêm meso với hình thức đó là sử dụng một mũi kim đưa tinh chất vào sâu dưới da. Lượng tinh chất sẽ được trải đều ở các vị trí trên da cần cải thiện. Quy trình tiêm meso khá là đơn giản nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao, tránh tình trạng da xuất hiện những tình trạng viêm nhiễm hay bầm tím và sưng sau khi tiến hành tiêm.

Meso được ứng dụng khá rộng rãi, mang đến nhiều công dụng khác nhau như căng bóng, trẻ hóa da,…Hiệu quả của phương pháp này có mang lại hiệu quả cao hay không phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện.

Tiêm meso bao gồm những công dụng gì?

Hiện nay, phương pháp tiêm mesotherapy càng càng trở nên thịnh hành và ứng dụng rộng rãi nếu bạn có nhu cầu. Tiêm meso mang lại nhiều tác dụng đối với làn da như sau:

• Điều trị mụn, giảm thâm và lấp đầy vùng sẹo
  • Sản sinh collagen và tái tạo lớp tế bào mới trên da
  • Hạn chế tình trạng da có nhiều nếp nhăn, lão hóa và chảy xệ
  • Giúp da căng bóng, mịn màng, hồng hào tràn đầy sức sống hơn

Công dụng của tiêm Meso

Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tuyệt đối của phương pháp này cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tay nghề của người thực hiện, chất lượng các tinh chất meso đưa vào trong da cũng như cách chăm sóc da sau khi tiêm mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tiêm meso có đau không?

Tiêm meso có đau không? Đây là một câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc khi có ý định thực hiện phương pháp này. Theo như các chuyên gia và các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ giải đáp rằng đây là phương pháp với kỹ thuật khá đơn giản và ít gây tổn thương nhất cho da. Tuy nhiên, nếu khi tác động kim tiêm lên bề mặt da có thể gây đau nhức và buốt tạm thời, sau đó sẽ dịu dần mà hết cảm giác đau.

Tiêm meso có đau không?

Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi kim tiêm sử dụng trong tiêm mesotherapy là mũi kim siêu nhỏ. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được u tê tại chỗ da cần cải thiện, giúp bạn giảm đau trong quá trình tiêm.

Hầu hết, các khách hàng đều có cảm nhận đau khi tiêm meso, nhưng có một số trường hợp sẽ cảm thấy châm chích nhẹ trên da. Do vậy, bạn phải cân nhắc và lựa chọn cơ sở có bác sĩ da liễu hay các chuyên gia làm đẹp để tránh những trường hợp rủi ro nhất sau khi tiêm.

Trước và sau khi tiêm meso cần lưu ý điều gì?

Trước và sau khi tiêm meso cần lưu ý điều gì, cụ thể được kể đến như sau:

Chú ý trước khi tiêm meso

Trước hết, để có một kết quả như mong muốn bạn cần phải lưu ý một điều quan trọng đó là lựa chọn cơ sở an toàn và uy tín để đảm bảo chất lượng. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đúng đắn trước khi đưa ra quyết định.

Không nên để sức khỏe của bản thân cũng như làn da đưa tới những quảng cáo quá nhiều, nổi bật, thu hút khách hàng nhưng không uy tín, tay nghề kém, trình độ hay chất lượng không đảm bảo, không có bác sĩ da liễu thực hiện tiêm meso.

Trước khi tiêm, chúng ta sẽ được bác sĩ thăm khám da để phân tích và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để cải thiện được làn da của bạn. Giải thích về kỹ thuật tiêm meso, cũng như lựa chọn phương pháp chăm sóc da phù hợp với mỗi khách hàng.

Thủ thuật tiêm đảm bảo an toàn, vô khuẩn và chuẩn y khoa. Tiến hành gây tê tại chỗ và hướng dẫn chi tiết về quá trình chăm sóc da sau khi tiêm.

Mặt khác, trước khi thực hiện tiêm meso bạn nên chuẩn bị một tinh thần và sức khỏe tốt. Tuy đây là một phương pháp đơn giản và ít bị xâm lấn sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng có một sức khỏe tốt sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn không nên để da bị trầy xước hay có những vết thương hở trước khi tiêm meso. Hơn nữa, bạn nên thống nhất với bác sĩ khi thực hiện tiêm với bạn về loại tinh chất được tiêm vào, đảm bảo chất lượng và không gây hại mang đến rủi ro cho da của bạn.

Chú ý sau khi tiêm meso

Quan trọng nhất và hàng đầu sau khi tiêm meso đó là vệ sinh và chăm sóc da đúng cách. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để phương pháp tiêm meso được phát huy hết tác dụng mà không gặp phải một số rủi ro:

• Làm sạch vùng da sau khi tiêm nhẹ nhàng với nước sạch trong ngày đầu, tránh sử dụng sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh sẽ khiến da bị nhiễm trùng
  • Cũng như làm sạch, bạn nên chọn sản phẩm dưỡng da dịu nhẹ có tác dụng phục hồi da. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da.
  • Nếu để ý thấy một số dấu hiệu bất thường như sưng tấy, tụ máu hay bị nhiễm trùng chảy mủ, bạn nên tới gặp bác sĩ sớm để được xử lý kịp thời trước khi những trường hợp nghiêm trọng xảy ra
  • Tránh ở những nơi có nhiệt độ môi trường cao, nắng gắt có khói bụi bẩn hay phòng xông hơi trong vòng 2 tuần

Qua bài viết trên, Bloglamdep365.edu.vnđã mách bạn về tiêm meso có đau không, giúp bạn hiểu hơn được về vấn đề này. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, vượt trội được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, an toàn để có kết quả tốt nhất nhé!

Mọi thắc mắc về dịch vụ da, bạn vui lòng hãy liên hệ ngay với S Beauty qua hotline 0968.839.535 (Thủ Đức) hoặc 0988.540.002 (Hà Nội), đội ngũ tư vấn của Bloglamdep365.edu.vnsẽ giải đáp cho bạn!