Hướng Bếp Tuổi Ất Sửu Thu Hút Tài Lộc Và Những Lưu Ý

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nếu muốn gia đình sum vầy, thu hút tài lộc thì trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ nên xem hướng bếp theo phong thủy. Trong bài viết dưới đây, cúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc cách đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu giúp gia đình may mắn, sung túc.

Tham khảo cách đặt hướng bếp tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 dương lịch, có quẻ là Kim, địa chi là Hải Trung Kim. Muốn xem hướng theo phong thủy thì nên căn cứ vào Thiên Mạnh. Người mệnh Càn, mệnh Kim sẽ có các hướng tốt xấu sau:

Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Hướng bếp tốt cho người tuổi Ất Sửu

  • Hướng Tây : cung cấp sinh khí, giúp gia chủ thu hút tài lộc, con đường sự nghiệp thuận lợi, công danh.
  • Hướng Đông Bắc : Được Thiên Y, giúp gia chủ có sức khỏe, tránh bệnh tật.
  • Hướng Tây Nam : Được Diên Niên, giúp gia chủ tuổi Ất Sửu có các mối quan hệ tốt đẹp, đường tình duyên thuận lợi.
  • Hướng Tây Bắc : Được phục vị, đặt bếp hướng Ất Sửu theo hướng này sẽ giúp gia chủ đỗ đạt, gặp nhiều may mắn trong thi cử.
Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Hướng bếp nên tránh

  • Hướng Đông Nam : Phạm Họa Hại, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, thị phi, thất bại trên con đường sự nghiệp.
  • Hướng Đông: Phạm Ngũ Quỷ, làm chủ mất việc, gặp nhiều mâu thuẫn và tự mình thất nghiệp.
  • Hướng Bắc: Phạm Lục Sát, khiến cho gia đình phải sống qua những đổ vỡ tình cảm, kiện cáo, tai nạn.
  • Hướng Nam: Phạm Tuyết Mệnh, chủ về làm ăn thất bại, ốm đau.
Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Tuổi Ất Sửu nên đặt bếp hướng nào?

Theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” thì gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 phải đặt bếp ở các hướng sau thì mới được đại cát:

Đặt bếp từ Đông sang Tây

Hướng bếp tuổi Ất Sửu này giúp gia chủ đón được sinh khí, đem lại tài lộc. Đây là hướng tốt nhất của Bát Trạch nên gia chủ đặt bếp về hướng này sẽ có tài lộc, con cái và sức khỏe. Hướng này rất tốt cho nam giới. Ngoài ra, đặt bếp quay về hướng Đông còn tốt cho công danh, mang lại sinh khí cho các thành viên trong gia đình. Bếp hướng Đông còn giúp hóa giải những điều xấu trong bếp cũng như của cả gia đình nếu không may bị đặt hướng nhà phạm vào Ngũ Quỷ.

Đặt bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Đó là ý nghĩa của việc nấu ăn được phục vụ, với chủ đề hòa bình. Đặt bếp theo hướng này, gia chủ sẽ có một gia đình đầm ấm, tình yêu thương khăng khít, quan hệ gia đình khăng khít, tài vận tốt. Đặt bếp theo hướng Đông Tây Bắc vừa hóa giải bếp vừa hóa giải đón tiếp nếu chẳng may hướng nhà là họa hại.

Đặt bếp tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Đặt hướng này gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ nhận được thần dược. Đó là một ngôi sao sức khỏe, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đặt bếp ở hướng Tây Nam hướng Đông Bắc sẽ giúp gia chủ tránh được bệnh tật, gia đình hạnh phúc, quý nhân phù trợ.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Tọa hướng Tây Nam, chủ được Diên Niên, chủ về hòa thuận. Có hướng này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận, thu hút tài lộc và may mắn. Hơn nữa, hướng này còn giúp gia chủ có các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Cần chú ý điều gì khi bố trí bếp cho Ất Sửu?

Bên cạnh hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu giúp thu hút tài lộc, may mắn thì gia chủ cũng nên chú ý đến cách bố trí phòng bếp. Đặc biệt là những đồ vật, nội thất trong nhà bếp. Như sau:– Nên đặt bồn rửa và gầm khu vực sai hướng như Đông Nam, Đông, Nam, Bắc… để gột rửa những điều xui xẻo, xui xẻo.– Thiết kế cửa bếp tránh đối xung với cửa chính căn hộ hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ. Điều này giúp chủ nhân tránh được bệnh tật.– Không đặt nồi gần khu vực tủ lạnh cũng như chậu rửa.Không vẽ cửa sổ sau bếp, tránh đặt bếp dựa vào tường hướng Tây.– Khu vực bếp là nơi chế biến thức ăn nên cần đặt bếp cách xa cửa nhà vệ sinh.– Nếu đặt bếp dưới xà ngang, gia chủ sẽ bị áp lực, hao tốn tiền của.Vị trí đặt bếp cần được chiếu sáng đầy đủ, không đặt ở nơi tối tăm ẩm thấp– Nên lắp hệ thống khử mùi trong bếp. Còn không thì cần thiết kế không gian bếp thông thoáng.– Không đặt bếp ở nơi tránh gió và đường đi vào. Phạm phải điều này sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi về tài lộc.– Đặt bếp ở nơi trong cùng của ngôi nhà. Cửa bếp cũng như nơi đặt bếp phải tương sinh thì mới thu hút được tài lộc.– Không đặt bếp trên những khu vực như giếng nước, cống rãnh. Đặt ở vị trí này sẽ khiến chủ nhân gặp vấn đề về sức khỏe, gia đình bất hòa.– Chậu rửa phải thấp hơn bếp nấu.

Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Chọn màu sắc cho phòng bếp tuổi Ất Sửu

Phong thủy không chỉ là hướng nhà mà còn là cách sắp xếp, màu sắc đồ nội thất. Vì vậy, ngoài hướng bếp tuổi Ất Sửu gia chủ cũng nên quan tâm đến màu sắc nội thất phòng bếp. Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn nội thất màu vàng, ánh kim. Có thể linh hoạt về chất liệu nhưng không nên chọn nội thất có chi tiết rườm rà. Nên chọn loại đẹp, đơn giản, không có nhiều góc cạnh và khoảng trống.

Hướng bếp tuổi 1985 hướng bếp đẹp thu hút may mắn tài lộc

Trên đây là hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc. Khi xây nhà nói chung và nhà bếp nói riêng, gia chủ nên chú ý đến yếu tố phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *