Katrina Freds – Hành trình từ nàng lao công thành vdv thể hình nữ

Lần trước chúng ta đã đọc qua câu chuyện vdv thể hình nữ Bùi Thị Giang và cuộc đời bị ghẻ lạnh vì là người đồng tính, lần này sẽ là 1 câu chuyện buồn khác của cô nàng Katrina Freds. Hãy cùng xem cô ấy là ai và hành trình lột xác của cô ấy như thế nào nhé!

katrina freds

Từ cô lao công

Nhân vật chính của chúng ta 28 tuổi, hiện đang sinh sống tại Mỹ. Không giống với nhiều người có cuộc sống dễ dàng và nhiều may mắn. Katrina có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô phải nghỉ học để đi làm để phụ giúp cho gia đình.

katrina freds

Giờ là vdv thể hình nổi tiếng

Cô phải làm tới 2 công việc mỗi ngày, ngoài việc làm thu ngân tại siêu thị ở quê nhà, cô còn phải làm thêm công việc dọn vệ sinh của 1 trường học gần đó. Cô thường bắt đầu công việc vào 4h chiều hôm trước tới sáng hôm sau.

Vdv thể hình nữ Katrina Freds và hành trình tìm tới thành công đầy gian nan

Do khối lượng công việc dọn dẹp quá nhiều và thời gian kéo dài nên chỉ sau 1 năm làm việc, sức khỏe của cô giảm sút rõ rệt. Do đó, cách đây 3 năm cô đã tìm tới phòng gym gần nhà để cải thiện sức khỏe của mình. Theo cô ‘có sức khỏe là có tất cả’. Tuy nhiên, do chi phí tập luyện tương đối cao nên cô chỉ đủ khả năng đăng ký tập ở các phòng tập nhỏ và cũ kỹ mà thôi.

katrina fredsKết quả mọi thứ đã không làm cô ấy thất vọng, chỉ sau 1 thời gian ngắn sức khỏe của Katrina đã cải thiện rõ rệt. Không chỉ thế, mỗi khi mặc đồ tập gym, cô cũng bắt đầu cảm thấy thân hình mình đẹp hơn, săn chắc hơn.

Nhờ đó mà cô nàng không còn thấy buồn chán, mặc cảm nữa mà tự tin hơn rất nhiều. Dần dà, tập gym trở thành niềm đam mê của cô lúc nào cũng chẳng hay. Đó cũng là giai đoạn cô đưa ra 1 quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời cô sang 1 chương mới đầy hạnh phúc và niềm vui – NGHỈ làm buổi sáng để đi tập nhiều hơn.

katrina fredsChỉ sau 2 năm chăm chỉ tập luyện, mặc dù kinh tế không đầy đủ như người khác và thời gian tập luyện cũng eo hẹp do phải đi làm việc, thành quả của cô đáng để mọi người phải trân trọng. Tại cuộc thi thể hình nghiệp dư Arnold Amateur 2015, chính cơ thể săn chắc đầy triển vọng của Katrina Freds đã được các thành viên trong BTC để mắt tới.

Xem thêm: Tanya Rybakova – Giảm 55kg trở thành chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng

katrina freds

Giải thưởng đầy nhé!

Và điều gì đến cũng phải đến, trong cuộc thi IFBB Bikini tổ chức ngay sau đó, Katrina đã lần đầu tiên tham gia và giành luôn giải Á Quân, trở thành ngôi sao thể hình mới đầy tiềm năng.

Katrina chia sẻ, cô biết mọi người sẽ thấy rất kinh ngạc khi biết cô làm nghề dọn vệ sinh. Tuy nhiên, chính công việc này đã giúp cô có thể nhiều thời gian bên gia đình, có thời gian luyện tập và chính tiền dọn vệ sinh đã giúp cô trang trải cuộc sống, có tiền để ăn uống và phục vụ việc tập. Chính nó đang giúp cô có được thành công.

Sau đó, trang Bodybuilding.com đã mời cô về làm người mẫu thể hình cho hãng vào năm 2016. Ngoài ra, cô còn làm người mẫu IFBB chuyên nghiệp.

Cô nói rằng dù không được học cao như các bạn khác, nhưng cô luôn cố gắng nỗ lực học hỏi để cải thiện mỗi ngày.

Khi lần đầu tiền bước vào 1 phòng tập thể hình được tài trợ, cô hết sức choáng ngợp vì nó quá hiện đại và giống như bước vào thiên đường.

Xem thêm:

  • 10 thanh bánh Protein Bar chất lượng cao ăn trước khi tập
  • 10 thực phẩm bổ sung Pre Workout tốt nhất cho dân tập tạ

Chính cô là động lực tập luyện của rất nhiều người và giúp họ vượt lên để thành công!

katrina fredsKatrina chia sẻ, chính nỗi sợ thất bại còn kinh khủng khiếp hơn cả khi bạn thất bại thật sự. Rất nhiều người đầy hoài bão ngoài kia, nhưng không phải ai cũng có thể đạt được giấc mơ thành công của mình vì họ cứ suốt ngày than vãn, e ngại là bản thân mình không bao giờ làm được. Bạn cần phải tự tin hơn, kiên định hơn và trân trọng mọi thứ trong cuộc đời. Hãy cố gắng hết mình và giấc mơ chỉ đến khi bạn đã toàn tâm và chiến đấu.

Xem thêm 1 số hình ảnh của cô ấy!

Bấm vào để phóng to ảnh

1 trong 17


Xem thêm video 10 bài tập ngực tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *