Mẹo trị mụn bằng cơm nóng nhanh và hiệu quả khiến bạn bất ngờ

Trị mụn bằng cơm nóng rất an toàn và không gây kích ứng da, kết quả đạt được ngoài mong đợi. Hơn nữa lại không tốn kém nên chị em phụ nữ rất hài lòng.

Bạn sở hữu làn da bị mụn, rất ngại khi giao tiếp cùng mọi người nhưng lại không có thời gian để chăm chút cho làn da. Hãy cùng khám phá phương pháp trị mụn hiệu quả mà ít tốn thời gian với cơm nóng.

Cơm còn có công dụng làm đẹp đặc biệt đối với những chị em nào biết tận dụng. Bởi trong cơm có chứa vitamin D và nhiều tinh chất tinh túy cùng hơi nóng sẽ làm mụn lặn đi một cách nhanh chóng.

Trị mụn bằng cơm nóng rất an toàn và không gây kích ứng da, kết quả đạt được ngoài mong đợi. Hơn nữa lại không tốn kém nên chị em phụ nữ rất hài lòng.

com nong tri mun

Hướng dẫn trị mụn bằng cơm nóng

Cơm nóng không chỉ làm khuôn mặt của bạn hết mụn mà nó còn có tác dụng tẩy đi những tế bào chết và hút bở bớt dầu thừa trên mũi của bạn. Bạn hãy kiên trì làm mỗi ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy bất ngờ với làn da của mình, không chỉ sạch hết mụn mà da còn trắng sáng và mềm mịn hơn.

Để cơm có thể phát huy tác dụng tối đa thì các bạn nên thường xuyên đắp cơm nóng lên chỗ có mụn. Khi cơm vừa chín, bạn hãy lấy cơm nóng từ trong nồi ra, sau đó nắm lại thành viên vừa phải, đặt lên vùng có mụn rồi lăn qua lăn lại. Khoảng 15 phút sau, bạn ngừng lăn, bỏ nắm cơm đi và dùng nước rửa sạch mặt sau đó bạn thoa một lớp hoa hồng là được. Cứ làm như vậy mỗi ngày, chắc chắn khuôn mặt của bạn sẽ hết mụn.

com nong tri mun

Một vài lưu ý khi trị mụn bằng cơm nóng

  • Nên sử dụng cơm khi cơm vừa chín tới, nhưng cũng cần đảm bảo cho làn da không bị bỏng.
  • Không nên đặt cơm nóng lên vết thương hở vì như vậy sẽ làm rát da, khiến vết thương nặng hơn.
  • Rửa tay sạch sẽ trước khi lấy cơm nóng lăn lên mặt. Vì trong lòng bàn tay chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu không để ý thì mẹo trị mụn bằng cơm nóng đơn giản này sẽ phản tác dụng.
  • Sử dụng 1 nắm cơm cho lần đầu tiên trị liệu để da không bị tổn thương.

Bạn cần kiên trì thực hiện thường xuyên đều đặn để phương pháp này đạt được kết quả tốt.

Trên đây là những chia sẻ về mẹo trị mụn bằng cơm nóng hiệu quả, các chị em hãy cùng nhau thực hiện để luôn có một làn da sạch mụn và trắng sáng nhé)

Tri mun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *