Nâng cơ mặt chảy xệ với 10 phút massage mỗi ngày

Làn da lão hóa và chảy xệ hình thành nên các nếp nhăn xấu xí, để cải thiện tình trạng này bạn nên thực hiện massage nâng cơ mặt chảy xệ chỉ 10 phút mỗi ngày

Thực hiện bài massage chỉ 10 phút mỗi ngày có thể giúp bạn nâng cơ mặt chảy xệ. Làn da lão hóa dễ bị chảy xệ làm hình thành nên các nếp nhăn, vì thế hãy chăm sóc cho làn da của bạn để chúng lúc nào cũng săn chắc.

Bên cạnh việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng có ích cho làn da và thực hiện lối sống lành mạnh, các chuyên gia làm đẹp khuyên chúng ta nên thực hiện bài tập massage nâng cơ mặt chảy xệ mỗi ngày để giúp làn da săn chắc hơn.

Massage giúp kích thích lưu thông máu đến da, cho làn da săn chắc nhẵn mịn như mong muốn.

Cach massage nang co mat chay xe

Bây giừ hãy cùng KhoeDep.vn tìm hiểu các bước massage cho da mặt nhé!

Chuẩn bị

Để bài massage này có thể phát huy hết tác dụng, khi massage bạn có thể sử dụng thêm lotion thoa đều lên da để cân bằng pH của da, sau đó có thể thoa tiếp một lớp kem hoặc dầu massage mỏng lên mặt.

Các bước massage

Thực hiện massage riêng cho từng khu vực trên mặt.

Bước 1: Vùng trán

Massage vung tran

Massage phần trán đầu tiên vì vùng này dễ hình thành các nếp nhăn nhất. Khi chúng ta cau mày, nhướn mày,… đều làm cho trán bị nhăn.

Thực hiện massage bằng cách dùng đầu ngón tay giữa và áp út của hai bàn tay massage từ giữa trán đến thái dương theo hướng vòng xoắn ốc. Massage từ từ và theo hướng nâng cơ lên. Thực hiện như vậy 5 lần để cải thiện các nếp nhăn trên vùng tráng.

Bước 2: Vùng mũi

Massage vung mui

Tiếp theo vùng trán ta massage xuống vùng mũi. Cũng dùng hai ngón tay giữa và áp út vuốt nhẹ dọc sống mũi. Đến phần cánh mũi bạn dùng ngón tay giữa vuốt lên xuống hai đầu cánh mũi.

Bước 3: Vùng má

Massage vung ma

Bạn chia làm 3 phần ở vùng má để massage cho dễ và thực hiện massage theo hướng xéo từ giữa khuôn mặt ra hai bên tai. Bạn có thể kéo thẳng hoặc massage theo đường xoắn ốc đi lên đền được.

Bước 4: Vùng môi

Massage vung moi

Massage theo hướng bắt đầu từ môi dưới và kéo vòng lên môi trên, kết thúc ở đường nhân trung. Thực hiện trong 5 lần.

Bước 5: Vùng mắt

Massage vung mat

Vùng mắt là nơi dễ xuất hiện các vết chân chim nhất. Thực hiện massage cho vùng này bằng cách massage mi trên từ hốc mắt ra đuôi mắt, và từ đuôi mắt kéo ngược về hốc mắt ở mi dưới. Thực hiện trong 5 lần.

Thực hiện massage nâng cơ da mặt thường xuyên giúp làn da bạn trở nên căng và đẹp hơn, ngăn ngừa được các dấu hiệu lão hóa.

Sản phẩm khuyên dùng

Viên Uống Giảm Cân Tăng Cường Năng Lượng Hydroxycut Hardcore Super Elite (120v)

Viên Uống Giảm Cân Tăng Cường Năng Lượng Hydroxycut Hardcore Super Elite

Hydroxycut Hardcore® Super Elite là thành phần ĐỐT MỠ MẠNH giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng,tối ưu hóa hiệu suất tập luyện, tăng cường năng lượng giảm mệt mỏi, và duy trì tinh thần tỉnh táo.

TÌM HIỂU THÊM »

Nhớ thường xuyên massage nâng cơ da mặt để làn da ngày càng khỏe và trẻ trung hơn nhé

Chong lao hoaThuc pham chong lao hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *