Ngôi nhà nhỏ tặng mẹ tuổi nghỉ hưu

Hôm nay mình đăng bài viết này không chỉ muốn giới thiệu không gian sống của bản thân mà còn muốn bật mí món quà mà bấy lâu đã ấp ủ dành tặng mẹ & bà ngoại – những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Một cô gái 29 tuổi nhiều ước mơ và hoài bão, đây là năm thứ 10 mình rời xa vòng tay của mẹ đến một nơi xa xôi lập nghiệp. Cuộc sống nơi đất khách quê người đôi lúc nhiều tủi thân, stress, thậm chí là “suy”, nhưng sự ủng hộ tinh thần vô cùng lớn lao từ mẹ đã giúp mình có thêm động lực để vững bước tiếp. Mười năm trôi quamẹ đã hi sinh nhiều thứ cho mình , dành cho mình tình yêu vô giá nhưng phận làm con, mình chưa từng tặng mẹ một món quà gì thật sự giá trị. Sau những năm tháng học tập và lao động xa xứ, mình quyết định dành tặng mẹ một món quà lớn.

Mình muốn dành tặng mẹ một nơi chốn mới không chỉ đơn giản là để ở, mà đây còn là tổ ấm để mẹ được tận hưởng cuộc sống về hưu tiện nghi, yên bình và trong lành. Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã quyết định lựa chọn một căn chung cư tại Khu đô thị Ecopark làm nơi nghỉ dưỡng cho mẹ sau khi về hưu. Với diện tích 65m2 cùng 2 phòng ngủ, với ban công nhiều mặt thoáng, tầm nhìn hướng ra quang cảnh thoáng đã với cây xanh ngút ngàn và hồ nước mát lành.

Mình hy vọng ngôi nhà này sẽ là nơi mẹ có thể tận hưởng những khoảnh khắc thảnh thơn an nhàn trong những năm tháng tiếp theo – còn mình sẽ lại tiếp tục viết tiếp ước vọng tuổi trẻ, để rồi sẽ lại quay về với mẹ – với tổ ấm như bao ngày “xưa cũ”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *