One-Arm Incline Lateral Raise – Bài tập vai cho nam khủng tại gym

Anh em đã từng biết tới bài tập Side Lateral Raise, hôm nay chúng ta sẽ cùng xem tiếp bài tập One-Arm Incline Lateral Raise, biến thể 1 tay. Đây là 1 trong những cách tập cơ vai cho nam hiệu quả nhất mọi thời đại tại phòng gym đó nhé. Hôm nay, Khỏe Đẹp xin giới thiệu video chia sẻ chi tiết bài tập vai One-Arm Incline Lateral Raise nhé.

Để phát huy hết sức mạnh của cách tập cơ vai cho nam này, tên tiếng Việt là Nằm Nghiêng Nâng Tạ 1 Tay, hãy nhớ giữ cùi chỏ hơi gập lại, siết chặt cơ vai để dùng lực nâng tạ lên. Tạo đường dây liên kết giữ tâm trí và lực cơ vai để hiệu quả tăng thêm nhiều nhé.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên hiểu rõ 13 cách tập cơ vai to rộng để biết làm sao để gia tăng kích thước cơ vai tốt nhất nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập vai One-Arm Incline Lateral Raise đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ vai
 • Dụng cụ: Tạ đơn
 • Nhóm: Bài tập Isolation
 • Cấp độ: Dễ
 • Lực: Đẩy

bai tap vai cho nam one-arm incline lateral raise

Bài tập One-arm Incline Lateral Raise

Hướng dẫn bài tập One-Arm Incline Lateral Raise

 1. Nằm nghiêng người trên ghế thẳng. Hai chân ép chặt vào nhau, đặt trên sàn. Tay trên giữ lấy 1 tạ đơn, duỗi thẳng dọc thân người, lòng bàn tay hướng vào người.
 2. Giữ tạ đơn song song với sàn. Đây là vị trí ban đầu.
 3. Luôn giữ tạ song song với sàn, nâng tạ lên. Di chuyển tay thẳng lên cho tới khi nào hướng thẳng lên trần. Mẹo: Thở ra khi thực hiện động tác. Giữ tạ ở vị trí này và cảm nhận cơ vai siết chặt trong 1 giây.
 4. Trong khi hít vào, hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
 5. Lặp lại.
 6. Đổi tay và lặp lại.

Sau khi áp dụng bài tập vai tại gym này, hãy tham khảo 9 cách tập cơ vai cho nam khủng ăn đứt các pro gymer khác để biết vì sao chỉ cần nằm vũng kỹ thuật và mẹo là bạn có thể bùng nổ khi tập vai nhé.

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *