Review Garmin Vivosmart 3 – Vòng đeo tay thể thao hạng sang

Chắc chắn với sự hiện diện của vòng đeo tay Garmin Vivosmart 3, những người hâm mộ thể thao sẽ rất cuồng nhiệt đây. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm 1 bài đánh giá phiên bản nâng cấp của chiếc vòng đeo tay Vivosmart HR (ra mắt năm 2015). Đây xứng đáng là 1 dây đeo thông minh với những tính năng ưu việt dành cho dân chơi thể thao tập luyện nhẹ, theo dõi những chỉ số cơ bản.

Khi nhắc tới thương hiệu Garmin, thì các sản phẩm của họ luôn làm hài lòng đại đa số người yêu thể thao vì thiết kế quá tuyệt vời, độ chính xác cao, nhiều tính năng và pin tốt. Chất lượng luôn đi kèm với giá tiền.

Review vòng đeo tay thông minh Garmin Vivosmart 3

Trước khi bắt đầu, bạn hãy nhớ sau khi khui hộp ra, phải sạc ngay nhé. Hướng dẫn cách sạc có trong video ở dưới.

1. Thiết kế tinh tế, đậm chất thể thao

thiet keDòng đồng hồ thông minh Vivosmart 3 có thiết kế nhỏ gọn. Dây đeo chất lượng cực bền, dạng khóa. Do sản phẩm hướng tới người tập thể thao, nên dây đeo được làm bằng silicone chống thấm nước, mồ hôi, chắc chắn, thiết kế liền mạch.

Xét về khía cạnh màn hình, được ẩn ngay dưới lớp silicone trong suốt. Nhờ đó, tạo cảm giác khá an tâm khi sử dụng, không sợ mưa hay nước đọng lại ở các khe màn hình. Mặc dù nói là vậy, nhưng khả năng chống nước 50m là đủ. Bạn có thể tự do mang đi tới phòng bơi, công sở, phòng tập….

Phần silicon che màn hình (khi không sử dụng màn hình sẽ ẩn vào trong thiết bị) được hãng thiết kế rất tinh tế, chạy đọc theo phần dây đeo, tạo cảm giấc chắc chắn. Tuy nhiên, cũng có 1 yếu điểm như sau: Màn hình ẩn không sáng và sắt nét lắm, hơi có cảm giác đục đục.

2. Giao diện tổng quan

Do được thiết kế dành riêng cho dân nghiệp dư, người chơi thể thao. Nên sản phẩm của chúng ta khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu là người xài sẽ bị rối không biết sử dụng ra sao. Lúc này chỉ còn cách đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng hay xem video trên. Nhìn chung, thao tác trên Vivosmart 3 chỉ có CHẠM, VUỐT. Một số thao tác đơn giản như:

  • Chạm 2 lần trên màn hình hoặc lắc tay để bật màn hình sáng.
  • Tại màn hình chính, vuốt từ dưới lên hoặc từ trên xuống để xem các thông số đo đạc được
  • Tại màn hình thông số, vuốt từ trái sang hoặc phải sang để xem thông số đo được của ngày hôm trước
  • Tại bất kì màn hình nào, chạm và nhấn giữ khoảng 2 giây để chuyển qua mục tracking hoạt động. Sẽ có các mục cơ bản: Theo dõi các loại vận động (Đi bộ, Chạy, Cardio, nâng tạ, vận động nói chung), Sleep mode, Timer, Alarm, Đo VO2 max, Đo nhịp tim và 1 số thiết lập khác.

Chỉ đơn giản vậy thôi à.

3. Theo dõi hiệu suất tập luyện hàng ngày

theo doi hoat dongNhờ vào công nghệ đo nhịp tim tiên tiến của mình, vòng đeo tay thể thao Garmin Vivosmart 3 có thể giúp bạn kiểm tra được nhịp tim của mình suốt cả ngày dài. Chưa kể, nó còn tích hợp luôn khả năng tính chỉ số VO2 max để đo hiệu suất tập của 1 vận động viên.

Sản phẩm này có thể theo dõi sự thay đổi nhịp tim để tính toán, hiện thị mức độ căng thẳng của bạn. Thậm chí, nó có thể ước tính được tuổi tác thể chất của bạn.

4. Theo dõi hoạt động hàng ngày hoàn toàn tự động

theo doi stressKhả năng của Vivosmart còn giúp đo được số bước đi, các bậc thang đã leo, lượng calo đốt cháy… Nó cũng có thể động hoạt động dựa trên thiết lập định giờ như là 1 lời nhắc nhở. Bạn có thể xem lại các hoạt động trên ứng dụng Garmin Connect, cộng đồng tập thể dục trực tuyến.

Khi bạn bắt đầu hoạt động luyện tập thể lực trên vívosmart 3, thiết bị sẽ ghi nhận các bài tập, số lần lặp lại và các hiệp cùng với thời gian làm việc và nghỉ ngơi của bạn. Dữ liệu đó được đưa vào Garmin Connect trong lần đồng bộ hóa tiếp theo, để bạn có thể xem lại việc luyện tập chi tiết hơn.

5. Cập nhật thông báo trên điện thoại nhanh

sacNhằm giúp người dùng tiện lợi trong việc kiểm tra email, tin nhắn…, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên cổ tay của mình. Mọi thứ sẽ giúp bạn đồng bộ hóa.

Khả năng tìm kiếm điện thoại và điều khiển ứng dụng nhạc cũng khả dụng ngay trên cổ tay của bạn.

6. Thời lượng pin

Lên tới 5 ngày lận nha.

Nói chung đây xứng đáng là lựa chọn thông minh cho những người nghiệp dư đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *