Spa nặn mụn giá sinh viên tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Da mụn có thể là một vấn đề lớn đối với bất kỳ bạn trẻ nào. Những nốt mụn nổi lên khiến chúng ta chỉ muốn nặn chúng đi. Tuy nhiên, việc nặn mụn không đúng cách có thể gây ra nhiều vấn đề cho làn da. Dưới đây, Bloglamdep365.edu.vnsẽ giới thiệu tới bạn Spa nặn mụn giá sinh viên tại Hà Nội, cùng tìm hiểu nhé.

Đôi lời về S Beauty

Bloglamdep365.edu.vnlà spa làm đẹp uy tín tại Hà Nội được biết đến với các dịch vụ trị mụn và chăm sóc da. Đến nay đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, luôn cập nhật công nghệ cao và triển khai các phương pháp làm đẹp mới. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm trong quá trình làm đẹp tại đây.

Mỗi khách hàng đến với Bloglamdep365.edu.vnđể điều trị mụn sẽ được khám da, soi da và tư vấn phác đồ điều trị cá nhân hóa hoàn toàn miễn phí. Đến nay, spa đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp mụn nặng và nhẹ ở nhiều mức độ khác nhau.

Soi da

Bloglamdep365.edu.vn– Spa nặn mụn giá sinh viên tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng

Bloglamdep365.edu.vnthấu hiểu tâm lý của những người bị mụn, đặc biệt là những bạn đang là sinh viên hoặc đã đi làm tại Hà Nội. Vì vậy, Bloglamdep365.edu.vnđã cho ra đời dịch vụ nặn mụn với mức giá học sinh, mong muốn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống bận rộn tại Hà Nội.

Trước khi nặn mụn tại Bloglamdep365.edu.vnluôn có Bác sĩ thăm khám và soi da hoàn toàn không mất phí. Từ đó bạn sẽ biết nguyên nhân gây ra mụn để bạn phòng tránh mụn một cách tốt nhất. Đồng thời nếu bạn muốn Bác sĩ tư vấn luôn cho bạn các sản phẩm skincare phù hợp nhất với làn da thì chúng mình luôn sẵn sàng.

Khi nặn mụn, bạn sẽ được các kỹ thuật viên nặn mụn bằng tay giúp mụn được xử lý nhẹ nhàng, hạn chế đau cho khách hàng và tránh bầm dập, thâm vùng da nặn sau khi nặn mụn. Dưới đây là bảng giá nặn mụn tại S Beauty, nếu bạn muốn cập nhật ưu đãi của dịch vụ này, hãy truy cập https://thammysbeauty.vn/khuyen-mai/ để cập nhật nhé.

Lấy nhân mụn Buổi lẻ Liệu trình
Khám da với bác sĩ da liễu Miễn phí
Lấy nhân mụn Y khoa cơ bản (LNM + đắp mask + bôi KCN) 355.000 250.000
Lấy nhân mụn Y khoa Chuyên Sâu (Lấy nhân mụn cơ bản + chiếu ánh sáng Omegalight 20′ + Massage đầu) 375.000 270.000

Quy trình nặn mụn chuẩn y khoa tại S Beauty

Mặc dù sử dụng giá ưu đãi nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn quy trình nặn mụn chuẩn y khoa tại S Beauty. Chúng tôi cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Cụ thể, quy trình bao gồm 11 bước sau:

• Bước 1: Tẩy Trang giúp loại bỏ bụi bẩn hoặc lớp make up trên bề mặt
  • Bước 2: Rửa Mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp với da giúp da sạch sâu, giảm bóng nhờn
  • Bước 3: Tẩy Da Chết để lấy đi lớp sừng trên bề mặt da, giảm bít tắc lỗ chân lông
  • Bước 4: Xông Hơi giãn nở lỗ chân lông
  • Bước 5: Hút Mụn Cám và dầu thừa trên da giúp làm sạch lỗ chân lông
  • Bước 6: Sát trùng và tiến hành lấy nhân mụn
  • Bước 7: Sát Khuẩn giúp se đầu mụn, giảm sưng đỏ và kháng khuẩn sau khi lấy nhân
  • Bước 8: Chiếu ánh sáng Omega Light Xanh (10 phút) giúp tạo môi trường giàu oxi trong tuyến bã nhờn khiến cho vi khuẩn gây mụn P.acnes bị tiêu diệt ““
  • Bước 9: Chiếu ánh sáng Omega Light Đỏ (10 phút) tác động giảm tiết bã nhờn và giảm mụn viêm mủ nhanh
  • Bước 10: Đắp Mask, masage đầu thư giãn
  • Bước 11: Rửa mặt, bôi kháng sinh kháng khuẩn và Kem Chống Nắng

Nặn mụn chuẩn y khoa tại S Beauty

Nguyên tắc “5 Không” khi sử dụng nặn mụn tại S Beauty

• Không mất phí khám, soi da, lên phác đồ trị mụn và tư vấn chu trình skincare bởi Bác sĩ da liễu
  • Không chèo kéo, ép buộc khách hàng mua gói liệu trình trị mụn hoặc phải đặt cọc giữ chỗ
  • Không sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Không phóng đại về kết quả sẽ đạt được khi điều trị tại S BEAUTY hay quảng cáo sai sự thật để dụ dỗ lòng tin khách hàng
  • Không “bỏ bê” để “khách hàng cô đơn” bất an lo lắng với vô số những thắc mắc trong xuyên suốt và sau quá trình điều trị

Bên cạnh đó hình thức thanh toán tại Bloglamdep365.edu.vncho từng dịch vụ có thể chia làm nhiều đợt khác nhau. Hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt pos.

>>> Xem thêm: Lý do khiến Bloglamdep365.edu.vntrở thành phòng khám nặn mụn uy tín hàng đầu cả nước

Nặn mụn tại S Beauty

Trên đây Bloglamdep365.edu.vnđã giúp bạn nắm rõ Spa nặn mụn giá sinh viên tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Mọi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo, da bạn vui lòng hãy liên hệ ngay với Bloglamdep365.edu.vnqua hotline, đội ngũ tư vấn của Bloglamdep365.edu.vnsẽ giải đáp cho bạn!