Thiết kế nội thất với sắc màu “Trắng” kiêu sa

Chỉ dùng một màu trắng, nhưng nhờ thiết kế tỉnh tế, những căn phòng này toát lên vẻ đơn giản, nhưng lại rất sang trọng. Ánh sáng là một trong những tiêu chí bổ sung hữu hiệu.

Nội thất màu trắng kiêu sa
Chỉ cần biết sắp xếp 1 cách hài hòa, Gam màu trắng sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái

Ánh sáng và sự tinh khiết đến tuyệt vời là điểm nổi bật của ngôi nhà nằm ở New York này. Đồ nội thất và giấy dán tường góp phần tạo nên sự tươi sáng và hài hoà cho căn nhà. Căn nhà như một tổng thể mà trong đó ánh sáng, kiểu dáng và chất liệu cùng tồn tại, hoà quyện lẫn nhau.

Tác dụng của ánh sáng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của nội thất
Tác dụng của ánh sáng ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của nội thất

Chất lượng ánh sáng – một trong những điều luôn “ám ảnh” kiến trúc sư thiết kế căn nhà này. Ông đã quyết định cho phòng khách được “thở” bởi 18 ô cửa có ván khung. “Bóng trắng, son trắng… hiệu ứng mà chúng tạo ra thật tuyệt vời”.Những mẫu đá hoa được làm giả theo bóng râm tán cây của ngôi nhà và mặt sàn tráng men phản chiếu những góc nhìn của nước và cây. Kiến trúc sư đã cho phun cát làm sạch những hàng rào cỏ tạo nên một chốn riêng tư – một hiệu quả mà theo kiến trúc sư, khiến ta liên tưởng tới một màn sương sớm.

Ánh sáng lọt qua khẻ cửa với màu sơn trắng
Ánh sáng lọt qua khẻ cửa với màu sơn trắng

Đây là một căn nhà hiện đại bên bờ biển, một sự yên bình hiếm có. Chiếc sofa, những chiếc ghế bành và một chiếc bàn thấp trong phòng khách được thiết kế với chiều cao họp lý, cửa số rộng, thấp và những gam màu trung hoà đã tạo nên khung cảnh nhẹ nhàng.Đây là một hành lang có trần uốn vòm theo kiểu của một ngôi nhà thờ nhỏ. Nơi đây được đặt hai băng ghế gỗ trơn dài và bức tượng LeMessager làm bằng đồng thiếc.Nhà thiết kế thời trang Ralph Lauren cùng vợ, Ricky, đã “tậu” căn biệt thự Jamaica trên đồi Round, gần vịnh Montego khoảng 20 năm trước. Đây thực sự là một ngôi nhà mà phải khiến cho bạn yêu thích nó”. Căn phòng đuợc lát bởi sàn đá hoa với màu trắng chủ đạo.Những khoảng không và phong cách đầy ấn tượng của tầng mái Tribeca được bố trí một cách hơp lý hết mức. Màu trắng cũng được sử dụng làm chủ đạo, khiến phòng bếp luôn sạch sẽ và láng bóng. Chiếc bàn chính trước đây màu đen nhưng đã được “đổi màu” để phù hợp với không gian.

nội thất phòng bếp
Phòng bếp thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo

Nhà thiết kế nội thất đã cố gắng mở rộng không gian chật hẹp của tầng mái bằng cách sử dụng những sự tương phản mạnh mẽ, vật liệu phong phú và ánh sáng thiên nhiên dồi dào. Những căn phòng sinh hoạt chung khác, vì một không gian mở và sự thoáng mát, chắc chắn sẽ không cần đến một tấm màn nào.Không gian trắng, nội thất trắng, đồ trang trí cũng cùng tông màu. Thậm chí cả những vách ngăn cũng sử dụng kính để tạo một không gian trắng xuyên suốt. Mọi thứ đều hết sức đơn giản, nhưng để làm được thì lại cần một sự suy tính, sự tinh tế cần thiết.

Nội thất và ánh sáng trắng cùng tông màu
Nội thất và ánh sáng trắng cùng tông màu

Với kiến trúc sư, việc sử dụng tường trần bằng thạch cao tuyết hoa kết hợp với rèm của, cửa sổ mày trắng cho căn phòng tắm chính một sự khuyếch tán ánh sáng tuyệt diệu. Nó giúp khuyêch tán ánh sáng tạo sự mờ ảo, một vẻ đẹp mà hok dễ dàng tạo ra.Bạn vừa theo dõi bài viết Thiết kế nội thất với sắc màu “Trắng” kiêu sa. Tìm hiểu thêm các bài viết về phong thủy, Nội thất trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *