Top 5 loại nước hoa hồng “thần thánh” bạn nhất định phải thử 

Sử dụng nước hoa hồng không những giúp làm se khít lỗ chân lông mà còn giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da, dưỡng da và chăm sóc da hiệu quả. Nước hoa hồng hay còn gọi là nước cân bằng da hoặc toner được sử dụng sau bước dùng sửa rửa mặt, đây là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da mặt hằng ngày.

Vậy công dụng của nước hoa hồng là gì?

  • Cân bằng độ pH trên da: Độ pH của làn da của chúng là có độ axit nhẹ – môi trường lí tưởng để tạo hàng rào bảo vệ da khỏi vi khuẩn xấu và nuôi dưỡng vi khuẩn tốt cho làn da. Tuy nhiên, khi rửa mặt việc sử dụng các dạng sửa rửa mặt có độ pH cao (kiềm) hay nước máy mà bạn sử dụng để rữa mặt cũng có độ pH 7.0. Vì vậy, nước cân bằng sẽ làm nhiệm vụ giúp cân bằng lại độ pH cho làn da.
  • Làm sạch sâu: sử dụng sau bước rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn trên da, sử dụng nước hoa hồng sẽ là bước làm sạch sâu cho da thêm một lần nữa. Nhằm loại bỏ tất cả tạp chất và bụi bẩn còn xót lại trên da mặt.
  • Giúp các bước dưỡng da tiếp theo hấp thụ tối đa: Giúp làm sạch sâu và cân bằng lại độ pH trên da từ đó giúp da trở lại môi trường lí tường và hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Nhờ vậy các bước chăm sóc da tiếp theo sẽ phát huy công dụng tối đa.
  • Se khít lỗ chân lông: Có công dụng se khít lỗ chân lông và giảm nhờn hiệu quả.
  • Làm sáng da: hiện nay rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm bổ sung dưỡng chất trong nước cân bằng giúp làm sáng da hiệu quả.

Đến đây bạn đã hiểu rõ vai trò quan trọng của nước hoa hồng cho làn da rồi phải không nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *