Tricep Dumbbell Kickback – Bài tập tay sau cơ bản nhất cho nam

Cơ tay to khỏe không thể nào bỏ qua cơ tay sau và trước, đặc biệt là cơ tam đầu (tay sau), trong đó bài tập Tricep Dumbbell Kickback là 1 trong những bài tập cơ tay sau hiệu quả nhất cho anh em tại gym. Đây là 1 trong những cách tập tay sau hay cơ tam đầu tốt nhất cho nam giới trong buổi tập. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu video hướng dẫn bài tập tay sau Tricep Dumbbell Kickback đúng tư thế nhất.

Bài tập cơ tam đầu Đẩy Ngược Tạ Đơn này được liệt kê vào trong 7 bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam tốt cần phải tập trong mỗi tuần đó nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập tay sau Tricep Dumbbell Kickback đúng kỹ thuật thể hình nhất

Thông tin bài tập

 • Tên khác: Triceps Kickbacks, Tricep Kickbacks, Dumbbell Kickbacks
 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ tay sau
 • Dụng cụ: Tạ đơn
 • Nhóm: Bài tập Isolation
 • Cấp độ: Dễ
 • Lực: Đẩy

Hướng dẫn bài tập Tricep Dumbbell Kickback

 1. Một tay giữ 1 tạ đơn, lòng bàn tay hướng vào thân người, 1 chân đặt trên sàn, gối còn lại đặt trên ghế. Gập thân người xuống ở eo, sao cho gần song song với sàn. Giữ đầu cao lên.
 2. Tay trên giữ sát thân người và gần song song với sàn trong khi cẳng tay hướng thẳng xuống sàn khi giữ tạ. Mẹo nhỏ: cẳng tay và cánh tay trên tạo thành 1 góc 90 độ. Đây là vị trí ban đầu.
 3. Giữ cánh tay trên cố định, dùng cơ tay sau để nâng tạ lên khi thở ra cho tới khi nào cẳng tay gần song song với sàn và cánh tay duỗi thẳng hoàn toàn. Chỉ di chuyển cẳng tay.
  Sau khi siết chặt trong 1 giây, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
 4. Lặp lại.
 5. Đổi tay và lặp lại.

Xem thêm: Lịch tập thể hình của Arnold Schwarzenegger

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *