Dự án thi công nội thất văn phòng với 100 bộ bàn ghế, tủ cho công ty 5S OFFICE

Văn phòng là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng và đối tác. Khi một văn phòng có thiết kế nội thất được bài trí đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp không chỉ gây được thiện cảm , ấn tượng với các khách hàng, mà còn làm tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng hiệu suất công việc. Thiết kế văn phòng có sự đồng điệu của đồ nội thất, sự thống nhất với hình ảnh văn phòng công ty, tạo nên 1 tổ hợp hài hòa.Đến với NỘI THẤT TOZ việc thi công lắp đặt nội thất văn phòng trọn gói không còn là 1 vấn đề e ngại. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu hiệu quả đảm bảo độ bền đẹp cho không gian làm việc. Thiết kế thi công nội thất văn phòng là quá trình chọn lựa, bố trí đồ nội thất phù hợp với kiến trúc văn phòng tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp đồng thời giúp lưu lại được ấn tượng sâu sắc với đối tác và khách hàng giữ vững thương hiệu doanh nghiệp.Vừa qua, nội thất TOZ đã hoàn thiện thi công lắp đặt dự án nội thất văn phòng hiện đại tại Dự án thi công nội thất văn phòng với 100 bộ bàn ghế, tủ cho công ty 5S OFFICE.

Dự án thi công nội thất văn phòng với 100 bộ bàn ghế, tủ cho công ty 5S OFFICE

Thiết kế thi công tại nội thất TOZ

Nội Thất TOZ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Văn Phòng hiện đại, giá tốt, chất lượng trên thị trường. Nội Thất TOZ luôn luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt, giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp toàn diện nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, giá tốt trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh Dự án thi công nội thất văn phòng với 100 bộ bàn ghế, tủ cho công ty 5S OFFICE

Giám đốc không chỉ là người lãnh đạo mà còn là bộ mặt quan trọng của cả công ty, là người điều khiển, lãnh đạo công ty giúp mọi hoạt động diễn ra trôi trãi hơn. Bàn làm việc của giám đốc có yêu cầu khá phức tạp cần được quan tâm. Bàn giám đốc tại dự án mang phong cách hiện đại, mới mẻ. Kết hợp tông màu vân sồi sáng và màu trắng sang trọng, tinh tế. Chân sắt nhập khẩu cao cấp sơn tĩnh điện hiện đại, chống hoen gỉ, bền bỉ với thời gian. Thiết kế bàn hình khối tạo kiểu phá cách mới mẻ tạo nên một không gian văn phòng lãnh đạo phong cách hơn.

Bàn họp có chức năng rất cần thiết trong thiết kế phòng họp công ty, là nơi tụ họp các phòng ban khác nhau bàn về công việc, kế hoạch, chiến lược phát triển công ty của quản lý và nhân viên. Đây còn là nơi phỏng vấn ứng viên của nhiều công ty. Hình ảnh phòng họp của dự án thiết kế keo lối cổ điển, sang trọng với tông màu trầm ấm. Chất liệu gỗ MDF sơn PU phủ bóng cao cấp, kết hợp kính sơn màu trắng mờ ở giữa. Kết hợp cùng ghế chân quỳ da dày sang trọng.

Bàn văn phòng tại dự án được sử dụng là bàn chân sắt sơn tĩnh điện màu trắng, kể hợp màu bàn gỗ vân sồi sáng. Chất liệu gỗ MDF dán melamin chống xước kết hợp chân sắt sơn chống gỉ, bền đẹp. Kích thước bàn phù hợp với tổng thể không gian văn phòng. Kết hợp cùng hộc di động cho mỗi bàn, có 3 ngăn kéo riêng biệt, sử dụng khóa hộc dàn khóa 3 ngăn tiện lợi.

Ghế xoay lưới nhân viên tông màu đen sang trọng, kết hợp cùng bàn màu sáng tạo nên tổng thể không gian hài hòa về màu sắc.

Với việc sở hữu showroom nội thất trên 800m2,TOZ cung cấp hơn 1000 sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, chất liệu cho nội thất văn phòng khác nhau. TOZ cung cấp đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.TOZ miễn phí chi phí thiết kế nội thất văn phòng, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, và Hồ Chí Minh. Mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc hiện đại, sang trọng với các sản phẩm nội thất đa dạng phong cách khác nhau, cùng nhiều gam màu cho quý khách chọn lựa.Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, thiết kế và lắp đặt nội thất văn phòng tại TOZ, vui lòng liên hệ đến đường hotline: 096 3366 005 – 0969 133 500 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.