Review bộ trị Mụn Farmasi Dr.C Tuna Tea Tree

Review bộ trị mụn Farmasi

Như chúng ta đã biết, ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, giao tiếp và công việc. Nhưng khi bị mụn, những vết đỏ, sưng tấy mọc khắp mặt rất mất thẩm mỹ khiến người bệnh:

• Mặc cảm, thiếu tự tin về ngoại hình của mình.
  • Né tránh việc giao tiếp làm ảnh hưởng đến việc tạo dựng các mối quan hệ.

Nếu nói mụn là một cơn ác mộng hay nỗi ám ảnh khủng khiếp quả thật không sai, bởi mụn thường dai dẳng rất khó để điều trị, khi đã điều trị được thì mụn lại tái đi tái lại, khiến người bệnh tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian.

Vậy phải làm cách nào để “cứu cánh” cho làn da nhanh nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mụn, nhưng để lựa chọn được những sản phẩm trị mụn mà có thành phần từ thiên nhiên mà lại hiệu quả cao thì rất ít. Những thành phần không thể kể đến là Tea Tree Oil – một loại tràm trà rất có công dụng trong việc trị mụn đã  được hãng Farmasi cho ra bộ sản phẩm chuyên đặc trị mụn.

Farmasi là thương hiệu mỹ phẩm nằm trong 5 công ty dược phẩm đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kì. Farmasi sản xuất  khoảng 2000 sản phẩm khác nhau bao gồm dòng Dr.Tuna và dòng dược mỹ phẩm Farmasi. Sản phẩm sữa rửa mặt Farmasi Dr C.Tuna Tea Tree Face Wash thuộc dòng Dr.Tuna dòng sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu trà xanh với hiệu quả trị mụn vượt bật.

Bộ 6 Sản Phẩm Trị Mụn Chiết Xuất Tinh Dầu Cây Trà Úc Farmasi Dr.C Tuna Tea Tree là bộ sản phẩm đặc trị dành cho da mụn. Với thành phần chủ đạo là tinh dầu cây trà Úc (cây tràm trà) giúp ngăn ngừa và trị mụn trứng cá. Tinh dầu tràm trà có tính kháng khuẩn mạnh, chống nấm và kháng vi khuẩn. Khi sử dụng cho da, tinh dầu tràm trà có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Sử dụng bộ dưỡng da trị mụn Farmasi để tạm biệt nỗi lo lắng về mụn, trả lại sự tự tin và một làn da máng mịn, sạch mụn.

Đầu tiên, ta nói chung về tổng quát của bộ sản phẩm này trước, sau đó ta review kĩ từng phần bạn nhé!

1. Review bộ trị mụn Farmasi – Thiết kế

Thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là trắng và xanh (đúng với tên gọi là “tràm trà” luôn). Nếu bạn để ý thì đa số các thương hiệu dược mỹ phẩm đều không chú trọng nhiều đến mẫu mã thiết kế bên ngoài, thay vào đó là tập trung vào chất lượng bên trong. Farmasi cũng vậy, thương hiệu được thiết kế đơn giản để giảm tối đa chi phí bao bì, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành phải chăng.

2. Ưu và nhược điểm

• Ưu điểm

+ Trị mụn rất tốt

+ Có tinh sát khuẩn cao

+ Điều trị vết thương, viêm nhiễm, vết cắn do côn trùng

+ Tất cả sản phẩm bộ tị mụn này đều chiết xuất từ tinh dầu tràm trà

+ Giá của bộ sản phẩm dưới 1 triệu cho trọn bộ 6 món sản phẩm quả là vô cùng ” sinh viên” với một bộ sản phẩm chất lượng Châu Âu phải không nào?

• Nhược điểm

+ Thích hợp cho da hỗn hợp cho da mụn, da thiên dầu hoặc rất dầu, da khô không nên sử dụng

+ Mùi hơi gắt, tựa như mùi dầu gió, nhưng sài 2-3 lần bạn sẽ quen dần nhé!

+ Thiết kế không bắt mắt như các thương hiệu High-end thông thường.