Bài tập cầu vai Dumbbell Shrug giúp vai phát triển to khỏe nhất

Đối với nhiều anh em cách tập cơ cầu vai cho nam sao cho hiệu quả nhất luôn là 1 trong những vấn đề nhức nhối. Đơn giản vì anh em xem thường các động tác đơn giản như bài tập cầu vai Dumbbell Shrug nhé. Tuy nhiên chính nhóm cơ này lại giúp anh em có được ‘vai u thịt bắp’ để tự tin khoe body đẹp diện áo thun hay sơ mi đó nhé. Hãy cùng chuyên trang thể hình của Khỏe Đẹp tìm hiểu bài tập Dumbbell Shrug theo video hướng dẫn dưới đây nhé.

Đối với cách tập cầu vai từ bài tập Nhún Vai Với Tạ Đôi này, có không ít anh em thực hiện nhưng hiệu quả không được bao nhiều. Lý do vì anh em đã không thực hiện đúng kỹ thuật mà video chia sẻ, khi thực hiện phải dùng cơ cầu vai để kéo tạ lên, hạ tạ xuống chứ không phải dùng cơ tay.

Xem thêm: 5 bài tập cầu vai cho nam hiệu quả nhất tại gym

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cầu vai Dumbbell Shrug đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ cầu vai
  • Dụng cụ: Tạ đôi
  • Cấp độ: Dễ

bai tap cau vai dumbbell shrug

Bài tập dumbbell shrug

Hướng dẫn bài tập Dumbbell Shrug

  1. Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay giữ chặt tạ đòn trước đùi, lòng bàn tay hướng vào đùi. Mẹo nhỏ: Hai tay hơi rộng hai vai 1 chút. Bạn có thể dùng quai đeo tay để nắm tạ tốt hơn. Đây là vị trí ban đầu.
  2. Nâng hai vai lên càng cao càng tốt, thở ra dứt khoát. Siết cứng trong 1 giây. Mẹo nhỏ: Tránh không được nhấc tạ bằng cơ bắp tay.
  3. Hít vào, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
  4. Lặp lại.

Đừng quên bổ sung ngay vào bộ giáo án luyện tập gym dành cho nam giới chuẩn nhất hiện nay dành cho mọi cấp độ người tập nhé.

Bai tap the hinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *