Bí quyết ăn kem mỗi ngày nhưng vẫn có thể giảm 15kg thành công

“Bạn không cần phải cố gắng ép cơ thể vào những chế độ ăn kiêng giảm cân hay những bài tập một cách điên cuồng để có thân hình hoàn hảo hơn” – Đó là những gì Dell Farrell sau khi giảm 15kg thành công chia sẻ.

2 năm trước, Dell Farrell cảm thấy không hài lòng với cân nặng và thân hình của mình. Mặc dù là một vận động viên đua ngựa nhưng thân hình của cô luôn được nhận xét rất là “mảnh mai”. Cô từ bỏ đường đua và đến trường đại học, không lâu sau đó cô đã ngay lập tức tăng lên 9kg.

“Tôi thường có những lớp học rất muộn tại trường và thường xuyên dùng nước ngọt và cà phê, thức khuya dậy trễ đã dần trở thành một thói quen của tôi”.

Dell Farrell truoc khi giam can

Dell lúc cân nặng 69kg

Cơ thể cô ngày càng mất cân đối hơn khi trọng lượng lên đến 69kg, Dell Farrell bắt đầu nhận thấy mình nên giảm cân và cố gắng lấy lại thân hình chuẩn. Cô cố gắng tập thể dục, cắt bỏ những khẩu phần ăn nhiều đường, tinh bột và ăn theo thực đơn low carbs, uống nhiều loại sinh tố rau củ quả thậm chí sử dụng cả thuốc giảm cân nhưng cân nặng của cô vẫn không nhúc nhích.

dell-farrell-3

“Tôi chỉ nạp 1200 calo mỗi ngày, chịu đựng tập Muay Thái và CrossFit 6 ngày một tuần nhưng tôi vẫn không thể giảm cân” – Dell chia sẻ. “Tôi không thể ngủ vào mỗi đêm, tôi cảm thấy khó chịu, stress và trở nên căm ghét bản thân vì không thể giảm cân mặc dù đã ăn uống theo chế độ và tập thể dục đều đặn”.

Cuối cùng Dell chán nản với việc ăn kiêng và sau đó cô từ bỏ nó hoàn toàn. Tuy nhiên, một điều bất ngờ ở đây chính từ lúc từ bỏ ăn kiêng thì cô lại có thể giảm cân cực kỳ hiệu quả.

dell-farrell-2

Mặc dù ăn kiêng nhưng Dell vẫn giảm cân không thành công

“Tôi đọc bắt đầu tìm hiểu thông tin về những chế độ ăn uống giảm cân mà không cần phải loại bỏ đường và carbohydrate. Sau tất cả những gì cố gắng, tôi nghĩ nó thích hợp với tôi”.

Cô vẫn thường xuyên tập luyện Muay Thái và CrossFit, nhưng thay vì ăn kiêng thì cô tìm đến với một chế độ ăn tốt hơn. Cô theo dõi lượng calo nạp vào mỗi ngày – cân bằng thực đơn dinh dưỡng với bột yến mạch, ức gà, khoai lang,…. Cô không còn sợ những thực phẩm dễ tăng cân, thậm chí cô còn thường xuyên ăn tacos và thường xuyên ăn kem để tráng miệng.

Ngoài ra, bạn nên áp dụng thêm các thực đơn giảm cân chuẩn khoa học của Khỏe Đẹp nhé.

dell-farrell-6

Nhờ kiêng trì tập luyện và tuân theo chế độ ăn, cô đã có một thân hình chuẩn với 45kg

“Một khi đã chuyển sang chế độ ăn đầy đủ hơn, tôi có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn miễn là vẫn đảm bảo đủ protein, tinh bột, và chất béo mỗi ngày. Bằng cách theo dõi lượng calo nạp vào cơ thể tôi có thể biết được khi nào mình nên ăn gì và khi nào nên ngưng”.

Xem thêm:

  • Danh sách các thức ăn chứa nhiều protein giúp xây dựng cơ bắp
  • Danh sách các thức ăn chứa nhiều tinh bột tiêu hóa chậm giúp giảm cân
  • Danh sách các thức ăn chứa nhiều chất béo tốt cho sức khỏe

Phải mất một tháng để cô điều chỉnh những sai lầm trong chế độ ăn uống của mình, nhưng cô nhận ra rằng cân nặng của mình đã ngày càng đi xuống. Lượng mỡ trong người đã giảm đi đáng kể, cô tìm đến các bài tập để cơ thể của mình trở nên săn chắc hơn.

dell-farrell-5

Bộ môn cô tìm đến chính là tập tạ. Cô tập tạ 4 lần 1 tuần và cơ thể của cô đã dần trở nên như mong muốn. Nhiều người nghĩ việc tập tạ có thể khiến cơ thể trở nên “đô” và không được đẹp; nhưng với cô, cô cảm thấy cơ thể mình săn chắc hơn hẳn. Ngoài thời gian tập luyện ở phòng tập, mỗi khi rãnh cô thường xuyên chạy bộ với cún yêu của mình để giữ cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Con gái tập tạ chân tay có to, thô không

dell-farrell-4

Cô tìm đến bộ môn tạ để giúp cơ thể săn chắc hơn

Sau 2 năm kiên trì, cô đã giảm 15kg thành công. Cô thật sự hạnh phúc vì không nghĩ mình có thể giảm cân thành công như vậy. Với cân nặng 45kg và thân hình chuẩn như hiện tại, cô cảm thấy tự tin hơn nhiều, cô không quên chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram nhằm mục đích tạo động lực, truyền cảm hứng cho những ai muốn giảm cân.

Lời khuyên của cô dành cho những người đang cố gắng giảm cân nhưng không thành công – Tất cả là nhờ vào chế độ ăn uống. Chỉ cần bạn kiểm soát được những gì bạn nạp vào cơ thể và cân bằng chúng, kết hợp với việc vận động một cách nhẹ nhàng cũng có thể khiến bạn giảm cân thành công.

Xem thêm: 10 thực phẩm bổ sung Creatine giúp tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp

dell-farrell-7

Thân hình săn chắc của Dell hiện tại

Bạn không cần phải ép mình vào một chế độ ăn uống khắc nghiệt, giảm cân một cách điên cuồng nhưng không mang lại hiệu quả. Hãy thay đổi chế độ ăn từ từ, vẫn có câu “chậm mà chắc” – trong trường hợp này vô cùng chính xác.

Xem thêm:

  • Làm thế nào để giảm 33kg mà không cần ăn kiêng?
  • Danh sách 12 nữ gymer Việt Nam với body nóng bỏng nhất

Giam can

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *