Review 7 sản phẩm kem chống nắng tốt nhất giá chỉ dưới 500 nghìn

Theo bạn, loại kem chống nắng nào tốt nhất cho da mặt? Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân chính gây tổn thương da, đặc biệt các tia tử ngoại như UVA và UVB có trong ánh nắng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nám, sạm da thậm chí gây ung thư da. Vì vậy, lựa chọn kem chống nắng tốt phù hợp với làn da là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà những người đi làm công sở cả ngày ngồi máy lạnh thì không cần dùng kem chống nắng đâu nhé! So sánh một người ngồi 8 tiếng mỗi ngày trước màn hình máy tính, với một người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mỗi ngày 1 tiếng, mức độ gây hại cho da là ngang nhau. Các bạn nên hiểu rõ từ “chống nắng” – nghĩa là chống lại những tia tử ngoại gây hại cho da. Những tia này không đơn thuần là từ ánh nắng mặt trời, mà chính xác là ngăn cản, chống lại các tia UV vô hình nhưng cực kỳ có hại cho da.

Xem thêm: Bí quyết chọn đúng loại kem chống nắng phù hợp với mọi loại da

Không những thế những chị em làm nội trợ tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao, như lửa (khi nấu nướng) cũng khiến cho làn da  đỏ ửng, sạm đi, thậm chí lớp da ngoài khô đi, tróc vẩy, trường hợp này cũng không khác gì da bị cháy nắng khi đi ngoài đường. Đây chính là hiện tượng các tia bức xạ tác động lên da làm da chuyển sang đỏ hoặc sẫm màu hơn trong vòng 6 giờ sau và kéo dài tiếp trong 3 đến 4 ngày sau. Ánh nắng cũng như nhiệt độ cao, khi xuyên suốt qua làn da trong thời gian dài sẽ phá hủy collagen, làm làn da xấu đi, lão hóa và ung thư da là điều khó tránh khỏi.

Chính vì vậy mà, tất cả mọi người không phân biệt nam nữ, công việc chỉ cần có tiếp xúc với ánh nắng, ngồi làm việc trước máy tính, hay nhiệt độ cao thì đều cần sử dụng KEM CHỐNG NẮNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *