6 tháng và động lực tập gym của gia đình bụng bia đáng ngưỡng mộ

Các bạn đã theo dõi rất nhiều câu chuyện tạo động lực tập gym chỉ 1, hay 2 người rồi. Như vậy cũng ít động lực quá, vậy nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn hành trình giảm cân của 1 gia đình 4 người, cho bạn thêm tinh thần để lột xác. Hãy cùng theo dõi chặng đường thay đổi cuộc sống của họ như thế nào nhé!

dong luc tap gymCâu chuyện giảm cân của gia đình 2 thế hệ của nhiếp ảnh gia Jesse dưới đây sẽ là động lực tuyệt vời cho gia đình bạn đó.

Động lực tập gym giảm cân đầy gian nan của gia đình 4 người

dong luc tap gymVốn nghề nghiệp chính là nhiếp ảnh chuyên nghiệp nên Jesse luôn muốn làm 1 điều gì thật ý nghĩa cho gia đình của mình. Chính vì lý do này, anh quyết định kéo cả nhà cùng đi tới phòng gym để tập thể dục trong suốt 1/2 năm. Đó chính là lý do anh đã dày công thực hiện những tấm hình chụp trước và sau khi tập, khiến cho cộng đồng mạng tràn đầy hâm mộ.

Xem thêm: 1001 câu chuyện tạo động lực tập luyện giảm cân thành công

Bụng bia toàn tập cho cả nhà

dong luc tap gymGia đình của Jesse gồm 4 người cha mẹ và vợ chồng anh cùng 1 thành viên nhí mới ra đời. Do lối sống thời hiện đại quá nhiều tiện ích, khiến cho mọi người ngày càng lười ít vận động. Kết quả là cả 4 người mỡ bụng ngày càng nhiều.

dong luc tap gymCâu chuyện giảm cân của cả nhà bắt đầu khi ba mẹ anh qua nhà anh để chăm cho cô con dâu mới sinh bé đầu lòng. Sẵn dịp anh rủ luôn ba mình – 1 ông chủ nhà máy gia công tre nứa cùng giảm cân với mình. Điều này giúp gia tăng sức khỏe, kết nối gia đình.

Lúc đầu, họ chỉ thực hiện các bài tập đi bộ giảm cân cơ bản, rồi tập thêm chạy bộ giảm mỡ. Thấy chưa đủ đô nên cả nhà kéo nhau tới phòng gym để tập thêm và áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nghiêm ngặt. Cứ mỗi 10 ngày họ đều ghi chép kỹ càng lại quá trình giảm cân của mình xem tiến triển; từ đó, theo dõi và điều chỉnh.

Cơ bắp săn chắc, cơ thể gọn gàng

Kết quả sau 6 tháng chăm chỉ tập thể dục thể thao đều đặn đã hiến cho vóc dáng thay đổi chóng mặt. Jesse thật sự rất phấn khởi khi đã giúp cả gia đình lấy lại vóc dáng như xưa.

A post shared by 小野杰西 @Xyjesse (@xyjesse) on

dong luc tap gym

dong luc tap gym

1 trong 15


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *